Câu Hỏi Thường Gặp

  • 26/05/2021

Để giải đáp thắc mắc cho những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ Tín hiệu của Tradepro Signals, bạn có thể tham khảo một số câu hỏi thường gặp dưới đây để hiểu thêm dịch vụ của chúng tôi.

FAQs – NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ TRADEPRO SIGNALS

 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

 

1. Tôi sẽ nhận được bao nhiêu tín hiệu một ngày?

Mặc dù trung bình Tradepro Signals sẽ cung cấp 5 tín hiệu mỗi ngày, chúng tôi vẫn không thể đảm bảo số lượng tín hiệu cố định. Các chiến lược của chúng tôi sẽ tùy thuộc vào các điều kiện thị trường khác nhau, dẫn đến những ngày có mức tín hiệu cao hơn hoặc thấp hơn mức trung bình (có thể nhỏ hơn/ lớn hơn 5 tin/ ngày)

 

2. Có phải Tradepro Signals chỉ cho giao dịch trong ngày, giao dịch xoay vòng hoặc giao dịch vị thế không?

Các chiến lược của chúng tôi hoạt động trên nhiều khung thời gian, từ mỗi phút đến hàng ngày; do đó, thời gian nắm giữ các lệnh có thể xem xét từ giao dịch vị thế ngắn hạn trong ngày đến dài hạn hơn. Khuyến nghị của chúng tôi là bạn nên áp dụng một đường chân trời dài hạn mặc dù thực tế là nhiều sản phẩm có định hướng ngắn hạn. Trong thị trường hiện nay, với sự biến động mạnh và thanh khoản yếu, khá là khó để dự đoán xu hướng. Vì vậy điều quan trọng là phải xây dựng các chiến lược dài hạn với vị thế lệnh phù hợp.

 

3. Chiến lược Tradepro Signals dựa trên phương thức nào?

Mỗi chiến lược dựa trên sự kết hợp cụ thể của các thiết lập căn cứ vào mức giá, chỉ báo kĩ thuật hoặc các sự kiện kinh tế. Tất các các chiến lược giao dịch của Tradepro Signals đều có sẵn trên mục Ý tưởng giao dịch của chúng tôi.

 

4. Tradepro Signals dựa trên phân tích kĩ thuật chuyên sâu hay phân tích cơ bản?

Các tín hiệu được tạo ra chủ yếu dựa trên phân tích kỹ thuật chuyên sâu. Chỉ có một số chiến lược giao dịch được thực hiện dựa trên các dữ liệu kinh tế, cụ thể là dựa trên độ lệch giữa chỉ số thực tế và chỉ số đồng thuận.

 

5. Dịch vụ của Tradepro Signals có đi kèm với các tài liệu như: Gann, Wyckoff, Elliot Wave….vv không?

Không. Tài liệu cụ thể liên quan đến lý thuyết mà bạn có thể tìm thấy miễn phí trong mục Ý tưởng giao dịch của chúng tôi. Những tài liệu chuyên sâu hơn sẽ được tặng kèm khi tham gia các khóa học tùy theo nhu cầu của bạn.

 

6. Tradepro Signals có thể chia sẻ chi tiết nền tảng của một tín hiệu không?

Đối với một số giao dịch, chúng tôi cung cấp lý do đưa ra chiến lược đó. Tradepro Signals liên tục phân tích thị trường, đưa ra các ý tưởng và quản lý các giao dịch mở. Bạn cũng có thể tìm hiểu logic của từng chiến lược khi đọc phần mô tả chiến lược.

 

7. Tradepro Signals có tự động 100% không?

Không. Mặc dù robot có thể tự động vào lệnh và cắt lệnh, nhưng chúng tôi vẫn thiết lập chúng. Mỗi robot là sự kết hợp của một chiến lược, một cặp tiền tệ và xu hướng giao dịch riêng (mua hoặc bán). Chúng tôi có thể sử dụng robot giao dịch hoặc không. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể hủy bỏ giao dịch ngay khi bắt đầu hoặc có thể thanh lý giao dịch trước khi hệ thống tự động đóng giao dịch đó.

 

8. Các tín hiệu được gửi vào thời gian nào trong ngày?

Hầu hết các tín hiệu sẽ được gửi trong khoảng từ 9:00 đến 17:00 GMT.

 

9. Giao dịch thường được giữ trong bao lâu?

Hầu hết các giao dịch được đóng trong vòng vài ngày và có những giao dịch thậm chí trong vòng vài giờ, tuy nhiên một phần nhỏ hơn được giữ trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng kể từ thời điểm vào lệnh.

 

10. Tỷ lệ thắng của các tín hiệu do Tradepro Signals cung cấp là bao nhiêu?

Tỷ lệ thắng của Tradepro Signals dao động trong khoảng 70% đến 85%. Hệ số lợi nhuận của chúng tôi (tỉ suất lợi nhuận gộp vượt quá lỗ gộp) lần lượt là khoảng 1.70. Bên cạnh đó số tiền thắng trung bình (tính bằng pips) gần như gấp đôi số tiền thua trung bình.

 

11. Bạn giao dịch những sản phẩm nào?

Chúng tôi hiện tại giao dịch hầu hết các cặp tiền tệ, không chỉ các cặp tiền tệ chính mà còn cả các cặp tiền chéo không phải USD. Ngoài ra chúng tôi còn giao dịch vàng và cổ phiếu.

 

12. Số vốn tối thiểu cần thiết để giao dịch theo các tín hiệu này là bao nhiêu?

Chúng tôi không yêu cầu số vốn tối thiểu của khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng tín hiệu để giao dịch tùy thuộc vào tài khoản hiện có của khách hàng và điều chỉnh khối lượng giao dịch sao cho thích hợp.

 

13. Cắt lỗ và Chốt lời  có nghĩa là gì?

Những chiến lược với SL (stop loss – cắt lỗ) hoặc TP (take profit – chốt lời) động có thể thay đổi vài lần trong suốt vòng đời của giao dịch. SL hoặc TP thường được tính toán lại trong suốt vòng đời của giao dịch dựa trên một tập hợp các thông số kỹ thuật như độ biến động hoặc động lượng. Trong bất kỳ trường hợp nào, lệnh SL sẽ không bao giờ bị đưa ra khỏi mức vào lệnh: hoặc nó vẫn cố định, hoặc nó được dịch chuyển gần hơn với giá vào lệnh.

 

14. Cắt lỗ và Chốt lời có điều kiện gì?

Một số chiến lược không có SL hoặc TP rõ ràng tại thời điểm vào lệnh. Thay vào đó, chúng có các điểm dừng và mục tiêu có điều kiện, đó là một tập hợp các điều kiện kỹ thuật để kích hoạt hệ thống đóng giao dịch.

 

15. Tôi có phải giao dịch tất cả theo Tín hiệu của Tradepro Signals không?

Không. Bạn có thể tự do chọn những tín hiệu bạn muốn thực hiện trên nền tảng giao dịch của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bằng cách làm này hiệu suất của bạn sẽ khác với của chúng tôi. Chúng tôi cũng khuyên bạn rằng không bao giờ nên mua tất cả chỉ với một hoặc hai giao dịch. Đặt cược toàn bộ tài khoản vào một vài giao dịch sẽ khiến bạn rơi vào tình thế nguy hiểm và hỗn loạn. Thay vào đó, việc xây dựng các vị thế với nhiều giao dịch cho phép bạn tập trung nhiều vào việc quản lí vốn và rủi ro hơn là việc quản lí từng giao dịch đơn lẻ.

 

16. Tôi đang theo dõi tất cả các tín hiệu của bạn nhưng hiệu suất của tôi khác với bạn. Tại sao?

Tùy thuộc vào thời điểm bạn vào lệnh, hiệu suất cá nhân của bạn có thể khác với chúng tôi. Lý do khá đơn giản: có ít hơn 10% số lượng giao dịch của chúng tôi được giữ (hold) trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng. Chúng tùy thuộc vào điều kiện hoạt động của vốn chủ sở hữu. Trong một số trường hợp, người dùng mới có thể thấy họ không kiếm được tiền vì danh mục đầu tư của họ vẫn khác với danh mục đầu tư của chúng tôi. Mặt khác, khi vốn chủ sở hữu của chúng tôi giảm nhưng số dư tăng lên, những người dùng gần đây sẽ kiếm được tiền trong khi những nhà đầu tư trước đó (và có thể cả chính chúng tôi) sẽ mất.

 

17. Bạn có tài khoản thực không?

Chúng tôi có một tài khoản thực chiến sử dụng tất cả lệnh giao dịch theo đúng tín hiệu của Tradepro Signals. Bạn có thể tham khảo tại đây.

Để biết thêm về Điều khoản và Điều kiện của Tradepro Signals, có thể tham khảo tại đây.

 

 

HOTLINE ZALO TELEGRAM BACKTOP
Nhiều bài viết hơn
RobotPro - Giao dịch tự động

RobotPro - Giao dịch tự động

  • 10/06/2021
CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

  • 10/06/2021
Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

  • 10/06/2021
Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

  • 10/06/2021
Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

  • 10/06/2021

Đăng ký học online

Nếu học viên thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, vui lòng chuyển khoản học phí vào thông tin tài khoản bên dưới.

NỘI DUNG: Tên học viên_ SĐT _ Chương Trình Đăng Ký

Thông tin tài khoản

Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư - Đào Tạo Quốc Tế

Số TK: 1161 1666 68888

Chọn khóa học

Đăng Ký Trải Nghiệm Bot Có Lợi Nhuận