CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 • 08/06/2021

Tradepro hiểu rằng bảo mật thông tin khách hàng là một việc vô cùng quan trọng và là một trong những mối quan tâm hàng đầu của quý khách hàng rằng những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi sẽ được sử dụng và bảo mật ra sao.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Tradepro hiểu rằng bảo mật thông tin khách hàng là một việc vô cùng quan trọng và là một trong những mối quan tâm hàng đầu của quý khách hàng rằng những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi sẽ được sử dụng và bảo mật ra sao. Chúng tôi thấu hiểu và rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng chúng tôi sẽ nỗ lực  tối đa để bảo mật những thông tin này. Chúng tôi cam đoan sẽ sử dụng thông tin khách hàng một  cách hợp lí và cố gắng không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Theo chính sách này, chúng tôi sẽ có một số quyền hạn và trách nhiệm dưới đây:

 1. Thu thập thông tin khách hàng

Tradepro sẽ lưu trữ các thông tin bạn nhập trên website Tradepro.edu.vn hoặc gửi đến dữ liệu khách hàng của chúng tôi. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi các yêu cầu của khách hàng và chăm sóc từng khách hàng theo như thông tin khách hàng cung cấp, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như liên lạc với khách hàng khi cần thiết.

 1. Sử  dụng thông tin

Chúng tôi tthu thập các thông tin và ý kiến của khách hàng nhằm cải thiện dịch vụ và mang lại nhiều tiện ích và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

 • Gửi email giới thiệu các chương trình mới hoặc khuyến mãi của Tradepro
 • Cung cấp một số tiện ích, dchj vụ hỗ trợ khách hàng
 • Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website và dịch vụ của Tradepro
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật
 1. Tiết lộ thông tin

Tradepro hiểu được rằng các thông tin của khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chung tôi cam kết sẽ không bán/ trao đổi hoặc tiết lộ cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng trừ khi có một trong những trường hợp cụ thể dưới đây:

- Theo yêu cầu pháp lý từ cơ quan chức năng có thẩm quyền của Nhà nước nhằm thực hiện một mục đích nào đó theo quy định của pháp luật

- Trong những trường hợp ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của Tradepro hoặc gây tổn hại đến chúng tôi.

- Một số trường hợp khác, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể đến khách hàng khi cần cung cấp thông tin cho một bên thứ ba  và thông tin này sẽ chỉ được cung cấp khi nhận được sự phản hồi đồng ý của khách hàng.

Điều này chắc chắn không bao gồm việc mua bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại hoặc vi phạm những cam kết được  đặt ra trong Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Tradepro.

 1. Bảo mật thông tin khách hàng

- Tradepro cam kết có sử dụng các phần mềm mã hóa đầu cuối để bảo vệ thông tin khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu. Tuy nhiên, một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ các thông tin cá nhân của mình.

Chúng tôi cam kết không cố ý tiết lộ thông tin, không bán hoặc chia  sẻ thông tin của khách hàng vì mục đích thương mại hoặc vi phạm các cam kết trong Chính sách này. Tradepro xin nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm tới quyền lợi của quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc gì liên quan đến Chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua email: tradepro.edu@gmail.com

Bản quyền và sở hữu trí tuệ

Tên gọi, logo và hình ảnh để nhận diện Tradepro.edu.vn là những sản phẩm độc quyền đã được đăng kí bảo hộ của Công  ty.

Bản quyền, thương hiệu hoặc quyền sở hữu trí  tuệ (Bao gồm thiết kế, bố cục và giao diện), nội dung và tài liệu được công khai là tài sản và thuộc sở hữu của Tradepro.edu.vn. Khi bạn truy cập website của Công  ty, bạn chỉ được thực hiện các mục đích cá nhân và phi lợi nhuận. Bạn không được phép hoặc giúp đỡ cá nhân, tổ chức khác sao chép, đăng tải, lưu trữ, phân phối, phát sóng trục lợi hoặc thay đổi nội dung mà không có sự cho phép của Công ty bằng văn bản.

HOTLINE ZALO TELEGRAM BACKTOP
Nhiều bài viết hơn
RobotPro - Giao dịch tự động

RobotPro - Giao dịch tự động

 • 10/06/2021
CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

 • 10/06/2021
Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

 • 10/06/2021
Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

 • 10/06/2021
Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

 • 10/06/2021

Đăng ký học online

Nếu học viên thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, vui lòng chuyển khoản học phí vào thông tin tài khoản bên dưới.

NỘI DUNG: Tên học viên_ SĐT _ Chương Trình Đăng Ký

Thông tin tài khoản

Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư - Đào Tạo Quốc Tế

Số TK: 1161 1666 68888

Chọn khóa học

Đăng Ký Trải Nghiệm Bot Có Lợi Nhuận