DẠY CON LÀM GIÀU – TẬP 4

DẠY CON LÀM GIÀU – TẬP 4

• Tác giả: Robert T. Kiyosaki
  • Sinh ngày 8 tháng 4, 1947 tại Hoa Kỳ
  • Là một nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một tác giả.
  • Kiyosaki nổi tiếng bởi cuốn sách Rich Dad, Poor Dad. Ông đã viết 18 cuốn sách, bán tổng cộng hơn 26 triệu bản khắp thế giới.
  • Tài sản: 80 triệu USD (2017)

Ngày nay trong thời đại công nghệ thông tin, giáo dục đóng vai trò hết sức quan trọng. Thời đại này đòi hỏi chúng ta phải không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức và trình độ. Chúng ta phải chịu trách nhiệm trước cuộc sống của mình vì ngày nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn.

Những gì chúng ta học được là quan trọng, nhưng không quan trọng bằng tốc độ chúng ta học hỏi, thay đổi và thích nghi với lượng thông tin mới. Nền kinh tế ngày nay đang cần những người trẻ có khả năng đột phá bằng sự linh hoạt, sáng tạo hơn là những con người chỉ học làm theo khuôn mẫu.

Liệu việc giáo dục ở trường không thôi có cung cấp đủ những gì cần thiết để chúng ta bước vào đời, thành công trong cuộc sống và thích nghi với sự thay đổi hay không? Liệu trường học có trang bị đủ kiến thức về tài chính để chúng ta có thể làm giàu?

Việc bố mẹ truyền đạt cho chúng ta những kiến thức về tài chính, về cuộc sống, những điều trường học thường không dạy, là hết sức quan trọng để chúng ta thành công và giàu có.

Cuốn sách này cung cấp những kiến thức và bí quyết quý báu để chúng ta tự tin bước vào thế giới thực – thế giới chúng ta phải đối đầu sau khi ra trường. Cuốn sách dành đặc biệt cho những ai muốn có khởi đầu thuận lợi về tài chính trong cuộc sống để làm giàu; muốn phát hiện và phát huy tài năng của mình và muốn trở thành người học suốt đời.