Đây là lý do tại sao Binance Coin giảm 33% so với mức cao nhất mọi thời đại

Các blockchains của đối thủ cạnh tranh, sự chậm lại trong giao dịch hàng ngày và TVL phẳng là một vài thách thức mà BNB phải đối mặt, nhưng dữ liệu cho thấy Binance Coin vẫn là một đối thủ.

Đây là lý do tại sao Binance Coin giảm 33% so với mức cao nhất mọi thời đại

Những người nắm giữ Binance Coin (BNB) đã tận hưởng mức tăng 1.760% từ 37 đô la lên 692 đô la trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 5 năm 2021, nhưng theo thông lệ trong tiền điện tử, sự gia tăng này được theo sau bởi mức điều chỉnh 69% sau đó hai tuần. 

Từ đó, có một chút khó khăn để lấy lại niềm tin của các nhà đầu tư và BNB đã không thể tạo ra một mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 mặc dù tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt mức cao nhất là 3 nghìn tỷ đô la.

Đây là lý do tại sao Binance Coin giảm 33% so với mức cao nhất mọi thời đại

Binance Coin / USDT tại Binance.

Ngoài việc giảm 33% so với mức cao nhất mọi thời đại, các nhà đầu tư BNB còn có những lý do khác để đặt câu hỏi liệu mức giá $ 465 hiện tại có bền vững hay không. Đặc biệt là vì các nhà giao dịch gần đây đã trả tới 3% mỗi tuần để giữ các vị thế bán của hợp đồng tương lai mở, đặt cược vào nhược điểm.

Các nhà giao dịch quay đầu giảm giá vào ngày 10 tháng 1
Không giống như các hợp đồng hàng tháng thông thường, giá kỳ hạn vĩnh viễn rất giống với giá tại các sàn giao dịch giao ngay thông thường. Điều này làm cho quá trình đối với các nhà giao dịch bán lẻ dễ dàng hơn rất nhiều vì họ không còn cần phải tính toán phí bảo hiểm tương lai hoặc chuyển nhượng theo cách thủ công các vị thế gần hết hạn.

Tỷ lệ tài trợ cho phép điều kỳ diệu này xảy ra và nó được tính phí từ người mua (người mua) khi họ yêu cầu nhiều đòn bẩy hơn. Tuy nhiên, khi tình hình đảo ngược và quần short (người bán) bị lạm dụng đòn bẩy quá mức, tỷ lệ tài trợ sẽ âm và họ trở thành người phải trả phí.

Tỷ lệ tài trợ hợp đồng tương lai ký quỹ BNB 8 giờ USDT / USD.
Lưu ý rằng tỷ lệ tài trợ trên hợp đồng tương lai BNB hầu như không đổi trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 12 đến ngày 10 tháng 1, nhưng sau đó nhanh chóng chuyển sang âm 0,13%. Tỷ lệ này tương đương 2,8% mỗi tuần, một chi phí tương đối cao để người bán (người bán) bán khống để giữ vị trí của họ. Sự chuyển động đã xảy ra trong khi BNB kiểm tra mức hỗ trợ $ 410, mức giá thấp nhất trong 90 ngày.

Phí bảo hiểm vượt trội so với các blockchains cạnh tranh
Lý do đằng sau việc bán khống Binance có thể là do phí bảo hiểm quá cao so với các chuỗi hợp đồng thông minh cạnh tranh. Ví dụ: vốn hóa thị trường 78,2 tỷ đô la của BNB cao hơn 80% so với 43,3 tỷ đô la của Solana (SOL). Hơn nữa, phí bảo hiểm so với 28,2 tỷ USD của Terra (LUNA) là 178% và 275% so với 20,8 tỷ USD của Avalanche (AVAX). Các yếu tố khác cũng có thể là do tổng giá trị của Binance Smart Chain bị khóa (TVL) bị trì trệ ở mức 15 tỷ đô la.

Đây là lý do tại sao Binance Coin giảm 33% so với mức cao nhất mọi thời đại

Binance Chain TVL bằng USD.

Để so sánh, TVL của Terra tăng từ 9 tỷ đô la lên 19 tỷ đô la trong ba tháng, trong khi Avalanche tăng từ 6,5 tỷ đô la lên 11,6 tỷ đô la trong cùng kỳ. Sự cạnh tranh đã vượt qua đáng kể các ứng dụng của Binance Chain, ngoại trừ số lượng người dùng đang hoạt động trên sàn giao dịch phi tập trung PancakeSwap.

Để đánh giá chính xác việc sử dụng Chuỗi thông minh Binance đã đứng đầu hay chưa, người ta phải phân tích hoạt động của mạng. Một số ứng dụng phi tập trung (dApps) như trò chơi, thị trường xã hội và NFT yêu cầu tổng giá trị bị khóa (TVL) ít được ký gửi trên các hợp đồng thông minh.

Đây là lý do tại sao Binance Coin giảm 33% so với mức cao nhất mọi thời đại

Binace Smart Chain giao dịch hàng ngày mỗi ngày. 

Dữ liệu cho thấy giao dịch hàng ngày trên BSC đạt đỉnh trên 15 triệu vào ngày 25 tháng 11 và gần đây đạt mức trung bình 6,5 triệu mỗi ngày. Cũng cần lưu ý rằng đối thủ cạnh tranh chính của Binance Chain là Ethereum đã phải vật lộn với phí giao dịch trung bình từ 40 đô la trở lên, điều này tạo ra kịch bản hoàn hảo cho các chuỗi cạnh tranh.

Mặc dù có cơ hội chiếm thị phần này, Binance Smart Chain dường như đã ổn định về giao dịch hàng ngày và TVL, cả hai đều là dấu hiệu của sự tăng trưởng và được chấp nhận.

Vị thế phái sinh hàng đầu của Binance có thể bị thách thức
Cuộc cạnh tranh cho vị trí hàng đầu của Binance có thể bị thách thức khi Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Mỹ , có kế hoạch bắt đầu cung cấp giao dịch phái sinh sau khi mua lại FairX.

Hơn nữa, sàn giao dịch FTX đã huy động được 1,32 tỷ đô la từ các nhà đầu tư tư nhân và FTX US đã hoàn tất việc mua lại sàn giao dịch quyền chọn tiền điện tử LedgerX vào ngày 25 tháng 10. Điều này củng cố kế hoạch cung cấp các hợp đồng phái sinh cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ.

Có một cơ hội tốt là Binance sẽ giữ vị trí dẫn đầu so với Coinbase và các dẫn xuất FTX vì nó có lợi thế là người đi trước. Hơn nữa, Binance đã ra mắt quỹ phát triển trị giá 1 tỷ đô la vào ngày 12 tháng 10 để mở rộng khả năng của hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance .

Được định giá quá cao hay không, các nguyên tắc cơ bản vững chắc đang hỗ trợ tiền điện tử lớn thứ ba và trong khi hiệu suất giá ngắn hạn không hứa hẹn, vẫn có rất nhiều chất xúc tác trong tương lai cho sự tăng trưởng.

Tags:
HOTLINE ZALO TELEGRAM BACKTOP
Nhiều bài viết hơn
RobotPro - Giao dịch tự động

RobotPro - Giao dịch tự động

  • 10/06/2021
CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

  • 10/06/2021
Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

  • 10/06/2021
Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

  • 10/06/2021
Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

  • 10/06/2021

Đăng ký học online

Nếu học viên thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, vui lòng chuyển khoản học phí vào thông tin tài khoản bên dưới.

NỘI DUNG: Tên học viên_ SĐT _ Chương Trình Đăng Ký

Thông tin tài khoản

Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư - Đào Tạo Quốc Tế

Số TK: 1161 1666 68888

Chọn khóa học

Đăng Ký Trải Nghiệm Bot Có Lợi Nhuận