Giao Dịch Trong Ngày- Chiến Lược Và Mẹo Giao Dịch Là Gì

Trong ngày còn được gọi là Giao dịch trong ngày và nó liên quan đến việc mua và bán cổ phiếu trong cùng một ngày giao dịch. Khi giá cổ phiếu dao động trong ngày, các nhà giao dịch trong ngày cố gắng kiếm lợi nhuận từ những biến động giá này bằng cách mua và bán cổ phiếu trong cùng một ngày giao dịch.

Giao dịch trong ngày có thể giúp bạn kiếm thêm tiền ngoài Tiết kiệm thông thường. Bạn không cần một vị thần xuất hiện để đáp ứng mọi nhu cầu. Đối với mỗi người dân, tiền tiết kiệm thường xuyên không đủ để đáp ứng hầu hết các nhu cầu của chúng ta, đặc biệt khi lạm phát lên đến đỉnh điểm.

Giao dịch trên thị trường cổ phiếu, đầu tư vào quỹ tương hỗ, v.v. là một số phương tiện để chúng ta có thể kiếm tiền. Nhưng vì những kế hoạch này có liên quan đến rủi ro thị trường nên người ta cần phải cẩn thận trước khi đầu tư.

Vì vậy, ở đây chúng ta sẽ thảo luận về một loại giao dịch, tức là Giao dịch trong ngày. Chiến lược giao dịch là một hệ thống được sử dụng để mua và bán cổ phiếu. Chiến lược này chỉ được sử dụng sau khi đã thực hiện đủ số lượng nghiên cứu. Chiến lược Giao dịch nội bộ ngày nay đang trở nên phổ biến và mọi người đều sẵn sàng tham gia. Nhưng một điều nhà đầu tư nên nhớ là Giao dịch trong ngày không phải là một công việc dễ dàng.

Mặc dù chúng tôi nắm vững chiến lược giao dịch trong ngày nhưng việc kiếm tiền thưởng rất khó và chỉ có thể thực hiện được nếu bạn có sự kiên nhẫn và kỷ luật. Sự biến động hàng ngày làm cho thị trường trở nên rủi ro hơn, nhưng nếu các nhà giao dịch tuân theo các quy tắc và thông qua kinh nghiệm thì có thể kiếm được rất nhiều của cải.

Ở đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu Giao dịch trong ngày là gì? Chiến lược giao dịch trong ngày và lời khuyên cho giao dịch trong ngày. Vậy chúng ta hãy bắt đầu với

Giao dịch trong ngày

Giao Dịch Trong Ngày Là Gì?Giao dịch trong ngày

 • Giao dịch trong ngày có nghĩa là mua và bán cổ phiếu trong cùng một ngày. Giả sử ông Aman mua cổ phiếu của một công ty.
 • Anh ta phải đề cập cụ thể đến 'trong ngày' trong cổng thông tin. Trong ngày còn được gọi là 'Giao dịch trong ngày'. Giá cổ phiếu tiếp tục biến động trong ngày và các nhà giao dịch cố gắng thu lợi nhuận từ những biến động này bằng cách mua và bán cổ phiếu trong cùng một ngày. Trong ngày diễn ra vào cùng ngày trước khi thị trường đóng cửa.
 • Ví dụ: nếu cổ phiếu mở cửa giao dịch ở mức 1000 Rs vào buổi sáng. Chẳng mấy chốc, nó sẽ tăng lên 1050 trong vòng một hoặc hai giờ. Nếu bạn đã mua 1000 cổ phiếu vào buổi sáng và bán ở mức 1050 thì bạn kiếm được lợi nhuận là 50.000 Rs. Điều này được gọi là giao dịch trong ngày.

 

Chiến Lược Giao Dịch Trong Ngày Tốt Nhất

Giao dịch trong ngày tất cả là về thời gian chính xác và hiểu biết thị trường. Một chiến lược giao dịch trong ngày tốt chỉ có hiệu quả sau khi phân tích kỹ thuật , thực hiện thực tế, sử dụng các chỉ báo và quản lý rủi ro thích hợp. Vì vậy, ở đây chúng tôi sẽ trình bày các chiến lược giao dịch trong ngày. Chiến lược này có thể được sử dụng bởi người mới bắt đầu giao dịch.

Với việc luyện tập thường xuyên, bạn có thể trở thành chuyên gia về vấn đề này. Khi thực hiện giao dịch trong ngày, bạn nên dự phòng rủi ro bằng giới hạn dừng lỗ để tránh thua lỗ. Bạn sẽ phải tìm ra phong cách giao dịch phù hợp với yêu cầu và tính khí của mình. Dưới đây là danh sách các chiến lược kinh doanh thành công ở Ấn Độ.

 

1. Chiến lược giao cắt đường trung bình động

Sự giao nhau giữa các đường trung bình động xảy ra khi hai đường trung bình động khác nhau cắt nhau. Một công cụ kỹ thuật được gọi là đường trung bình động giao nhau có thể giúp bạn xác định thời điểm vào và ra.

Vì đường trung bình động là một chỉ báo trễ nên kỹ thuật giao nhau có thể không nắm bắt được chính xác đỉnh và đáy. Nhưng nó có thể giúp bạn xác định phần lớn xu hướng.

Nếu các đường trung bình động cắt nhau, điều đó có thể báo hiệu rằng xu hướng sắp thay đổi, từ đó cho bạn cơ hội vào lệnh tốt hơn.

Một điều cần lưu ý với hệ thống chéo là mặc dù chúng hoạt động tốt trong môi trường đầy biến động và/hoặc có xu hướng, nhưng chúng lại không hoạt động tốt khi giá cả dao động.

Hệ thống chéo cung cấp các kích hoạt cụ thể cho các điểm vào và ra tiềm năng.

Tóm lại, đường trung bình động giao nhau rất hữu ích trong việc xác định khi nào một xu hướng có thể xuất hiện hoặc khi nào một xu hướng có thể kết thúc.

 

2. Chiến lược giao dịch đảo chiều

Chiến lược giao dịch đảo chiều

Giao dịch đảo chiều còn được gọi là Giao dịch kéo lại. Chiến lược này liên quan đến việc đặt cược vào cổ phiếu theo xu hướng giá của chúng, hy vọng chúng sẽ “Đảo ngược

Trong chiến lược giao dịch đảo ngược trong ngày, các nhà giao dịch tìm kiếm những cổ phiếu ở mức cực cao và cực thấp. Họ có cơ hội tốt để đảo ngược con đường. Ngay khi chuyển động của chứng khoán đảo ngược, điểm dừng được đánh dấu và các nhà giao dịch chờ chứng khoán đạt mức dao động tối đa. Giao dịch được thực hiện khi giá trị đảo chiều đạt đến giới hạn ước tính của nhà giao dịch.

Trong giao dịch, sự đảo chiều đề cập đến sự thay đổi hướng của giá tài sản. Chiến lược giao dịch đảo ngược xu hướng được cả người giao dịch trong ngày và nhà đầu tư dài hạn sử dụng để xác định thời điểm tham gia hoặc thoát khỏi thị trường.

Đảo ngược giao dịch của nhà giao dịch bằng cách phân tích hành động giá bằng cách sử dụng các đường xu hướng và kênh giao dịch. Họ sử dụng các chỉ báo kỹ thuật, chẳng hạn như đường trung bình động (MA) và đường trung bình động phân kỳ hội tụ (MACD) để giúp họ tách biệt và phát hiện các điểm đảo chiều.

 

3. Chiến lược giao dịch theo đà :

Giao dịch theo xu hướng là một chiến lược sử dụng sức mạnh của biến động giá làm cơ sở để mở các vị thế. Các chiến lược giao dịch trong ngày đều tập trung vào việc tìm kiếm các cổ phiếu chuyển động có biến động hàng ngày. Bạn có thể tìm thấy khoảng 25-35% cổ phiếu có biến động. Sự dao động này được gọi là động lượng. Máy quét chứng khoán được sử dụng để tìm những cổ phiếu như vậy.

Nó dựa trên ý tưởng rằng nếu có đủ lực tác động lên sự di chuyển của giá thì nó sẽ tiếp tục di chuyển theo cùng một hướng. Khi một tài sản đạt đến mức giá cao hơn, nó thường thu hút nhiều sự chú ý hơn từ các nhà giao dịch và nhà đầu tư, điều này sẽ đẩy giá thị trường lên cao hơn nữa.

Điều này tiếp tục cho đến khi có một số lượng lớn người bán tham gia thị trường - ví dụ: khi một sự kiện không lường trước được khiến họ phải suy nghĩ lại về giá của tài sản. Khi có đủ người bán trên thị trường, động lượng sẽ thay đổi hướng và sẽ buộc giá tài sản giảm xuống.

Những cổ phiếu này có xu hướng di chuyển trên Đường trung bình động mà không có bất kỳ lực cản nào với khối lượng lớn. Động lực của cổ phiếu có thể được tạo ra bởi chất xúc tác như thu nhập nhưng nó cũng có thể được tạo ra mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ cơ bản nào. Đây được gọi là đột phá kỹ thuật.

Trong chiến lược giao dịch theo đà, các nhà giao dịch cố gắng mua những cổ phiếu chuyển động theo một hướng với khối lượng lớn. Tỷ lệ lãi/lỗ trong chiến lược giao dịch theo đà là 2:1.

Một nhà giao dịch có thể giữ cổ phiếu trong vài phút hoặc vài giờ tùy thuộc vào tốc độ biến động của cổ phiếu.

Chiến lược động lượng hoạt động tốt nhất vào đầu giờ giao dịch hoặc khi khối lượng giao dịch cao. Nếu bạn tỉnh táo trong giờ giao dịch mở cửa, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền thông qua chiến lược này.

 

4. Chiến lược giao dịch Gap and Go

Chiến lược khoảng cách và đi

 • Khoảng trống và tăng có nghĩa là giá cổ phiếu mở cửa cao hơn giá đóng cửa trước đó. Ngoài ra, khoảng cách giá giảm có nghĩa là giá cổ phiếu mở cửa thấp hơn giá đóng cửa trước đó.
 • Chiến lược giao dịch trong ngày này tập trung vào những người giao dịch tăng giá. Gapers là những điểm trên biểu đồ chứng khoán nơi không có giao dịch được thực hiện. Những điểm này được gọi là Gapers. Những khoảng trống này có thể là kết quả của một số yếu tố như tin tức tăng vọt, thông báo thu nhập hoặc chiến lược giao dịch đã thay đổi của nhà giao dịch.
 • Chiến lược Gap and Go là khi một cổ phiếu tăng giá so với giá đóng cửa của ngày hôm trước. Nếu bạn đang muốn thực hiện giao dịch chênh lệch thành công thì chiến lược phổ biến nhất là sử dụng máy quét trước khi tiếp thị và tìm kiếm các cổ phiếu có khối lượng trong thời điểm tiếp thị trước.
 • Chiến lược này là một chiến lược giao dịch rất phổ biến đối với các nhà giao dịch trong ngày. Mỗi buổi sáng, có một loạt cổ phiếu tăng giá xuất hiện trên máy quét trước khi mở cửa thị trường.

 

5. Chiến lược giao dịch cờ Bull

Chiến lược giao dịch cờ Bull

 • Mẫu cờ tăng  là mẫu biểu đồ tiếp tục tạo điều kiện cho việc mở rộng xu hướng tăng. Hành động giá củng cố trong hai đường xu hướng song song theo hướng ngược lại với xu hướng tăng, trước khi bứt phá và tiếp tục xu hướng tăng.
 • Đúng như tên gọi, cờ tăng giá là một mô hình tăng giá, không giống như cờ giảm diễn ra ở giữa một xu hướng giảm.
 • Cột cờ được hình thành khi chuyển động giá mạnh diễn ra theo một hướng. Khi đường kháng cự bị phá vỡ, nó bắt đầu một chuyển động mới và cổ phiếu sẽ tiến lên phía trước. Cờ bò rất bạo lực ngay từ đầu. Điều này là do nó gây ra đột phá và xu hướng giảm trở nên mù quáng.
 • Cờ tăng thể hiện sự chuyển động giá mạnh theo một hướng và sau đó có một sự thoái lui theo kiểu có mô hình cao và thấp song song. Phải mất rất nhiều thời gian để cờ tăng hình thành và hình thành đường trên và đường dưới.

 

6. Chiến lược giao dịch rút lui

Chiến lược giao dịch kéo lại

 • Tình huống pullback xảy ra khi có chuyển động theo hướng ngược lại với xu hướng dài hạn. Chiến lược pullback giúp nhà giao dịch không bị thua lỗ khi đi theo xu hướng.
 • Chiến lược giao dịch kéo lùi dành cho giao dịch các cổ phiếu cực kỳ mạnh và giao dịch với khối lượng tương đối cao.
 • Không nên nhầm lẫn pullback với đảo chiều xu hướng. Người ta nói rằng trong chiến lược pullback điểm yếu được mua và điểm mạnh được bán. Cơ hội tốt để mua pullback là ngay sau khi đột phá.
 • Sự thoái lui thường kéo dài trong một vài phiên giao dịch, trong khi sự đảo chiều có thể biểu thị sự thay đổi hoàn toàn trong tâm lý thị trường.

 

7. Chiến lược giao dịch đột phá

Chiến lược giao dịch đột phá

 • Trong chiến lược thị trường đột phá, nhà giao dịch tham gia thị trường khi giá vượt quá ngưỡng kháng cự và hỗ trợ của chính nó. Khối lượng chỉ báo kỹ thuật được các nhà giao dịch sử dụng để tìm kiếm mô hình như vậy trên thị trường. Đột phá cần vào và thoát nhanh chóng. Nó không liên quan đến việc chờ đợi.
 • Đột phá là tín hiệu giao dịch mạnh mẽ đi trước các chuyển động bốc đồng trên thị trường. Nó xảy ra khi giá đột ngột vượt ra khỏi phạm vi đã tồn tại. Do đó, tên của nó là BREAKOUT.
 • Trước tiên, các nhà giao dịch tính toán mức giá đột phá và chờ đợi sự đột phá. Đây là một phương pháp giao dịch rủi ro vì sau khi đột phá kết thúc, không còn gì để mua.

 

8. Chiến lược Điểm xoay

 

Chiến lược điểm xoay

 • Chiến lược điểm xoay có lợi trong tình huống mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng. Chiến lược này rất hữu ích trong thị trường ngoại hối. Những người giao dịch trong phạm vi có thể sử dụng nó như một chiến lược vào lệnh trong khi những người giao dịch theo đột phá có thể hiểu được các mức đột phá.
 • Điểm xoay là mức mà tâm lý thị trường thay đổi từ tăng sang giảm. Điều ngược lại cũng đúng. Nếu giá vượt qua mức hỗ trợ hoặc kháng cự đầu tiên, thị trường có xu hướng kỳ vọng rằng nó sẽ chuyển sang cấp độ thứ hai.
 • Do đó, điểm xoay là công cụ quan trọng được nhiều chuyên gia sử dụng để xác định nơi giá sẽ chuyển đến tiếp theo. Chúng cũng được sử dụng để xác định điểm chốt lời và điểm dừng lỗ.
 • Điểm xoay là công cụ quan trọng có thể giúp bạn xác định các khu vực có mức hỗ trợ và kháng cự tiềm năng. Chúng được sử dụng bởi hầu hết các nhà giao dịch trong ngày chuyên nghiệp.

 

9. Chiến lược CFD

 • Giao dịch trong ngày rất sôi động và việc tạo ra lợi nhuận đòi hỏi nhiều kiến ​​thức. Nhưng các công cụ như CFD lại thân thiện với nhà giao dịch và dễ sử dụng. CFD đề cập đến sự khác biệt giữa điểm vào và điểm thoát của giao dịch.
 • CFD là viết tắt của hợp đồng chênh lệch - một sản phẩm phái sinh cho phép bạn đầu cơ trên nhiều thị trường toàn cầu như ngoại hối, hàng hóa, chỉ số và cổ phiếu mà không cần phải sở hữu tài sản cơ bản.
 • CFD là một sản phẩm có đòn bẩy, có nghĩa là bạn có thể có quyền truy cập vào một vị thế bằng cách đặt một khoản tiền gửi nhỏ, được gọi là tiền ký quỹ.
 • Tại đây Lợi nhuận và thua lỗ của bạn được tính toán dựa trên quy mô đầy đủ vị thế của bạn – vì vậy điều quan trọng cần nhớ là mặc dù đòn bẩy có thể tăng lợi nhuận nhưng nó cũng có thể dẫn đến thua lỗ lớn, bao gồm các khoản lỗ vượt quá số tiền gửi cho từng vị thế.
 • Mặc dù có những rủi ro liên quan đến giao dịch CFD nhưng việc dành thời gian xây dựng kiến ​​thức có thể mang lại cho bạn lợi thế đáng kể và giảm thiểu rủi ro.

 

10. Chiến lược mở rộng quy mô

 • Scalping là một chiến lược nổi tiếng trên thị trường Forex. Chiến lược này tập trung vào những thay đổi nhỏ về giá. Bạn cần phải chính xác về thời gian vì thời gian giao dịch nhỏ. Đó là một chiến lược định hướng rủi ro.
 • Chiến lược mở rộng quy mô là một chiến thuật giao dịch nhằm đảm bảo những khoản lợi nhuận nhỏ từ việc trao đổi giá nhỏ cho đến khi bạn có thể nhận được những khoản lớn khi thời điểm có lợi nhuận đến hoặc thông qua việc tích lũy lợi nhuận.
 • Chiến lược này nhằm mục đích không nhắm đến những dự án mạo hiểm mạo hiểm mà là đảm bảo những dự án nhỏ sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn trong các giai đoạn sau. Vì vậy, chiến lược này không phải là một chiến thắng lớn một lần mà là sử dụng hiệu quả hiệu ứng quả cầu tuyết.

 

Mẹo Giao Dịch Trong Ngày

Giao dịch trong ngày rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán thông thường. Hầu hết các nhà giao dịch, đặc biệt là những người mới bắt đầu, sẽ mất tiền khi giao dịch trong ngày vì sự biến động cao của thị trường chứng khoán. Dưới đây là một số mẹo giao dịch trong ngày trên thị trường cổ phiếu Ấn Độ sẽ giúp các nhà đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn:

1. Chọn Cổ phiếu thanh khoản :

 • Mẹo giao dịch trong ngày đầu tiên là Bạn nên luôn chọn những cổ phiếu có tính thanh khoản cao để giao dịch trong ngày vì những cổ phiếu này sẽ được bán trước cuối ngày.
 • Bạn cũng nên chọn hai hoặc ba cổ phiếu vốn hóa lớn có tính thanh khoản cao. Tính thanh khoản cao đảm bảo rằng cổ phiếu có thể được mua hoặc bán bất cứ lúc nào cần thiết - điều này hỗ trợ nắm bắt mọi lợi nhuận có thể có từ các hoạt động giá lớn trong một ngày.

2. Sử dụng lệnh cắt lỗ để có tác động thấp hơn:

 • Dừng lỗ được sử dụng để tự động bán cổ phiếu nếu giá giảm xuống dưới giới hạn nhất định. Bạn nên xác định mức dừng lỗ để hạn chế khả năng thua lỗ do giá cổ phiếu giảm.
 • Ví dụ: Nếu bạn mua một cổ phiếu trị giá 1500 Rs với kỳ vọng nó sẽ tăng và sau đó bạn đặt mức dừng lỗ ở mức 1480 Rs, thì nếu cổ phiếu đang có xu hướng ngược lại, mức dừng lỗ của bạn sẽ được kích hoạt và bạn sẽ phải chịu lỗ chỉ 20 Rs, ngay cả khi giá xuống dưới 1400.

3. Cổ phiếu dễ biến động là điều không nên làm

 • Trong thị trường có nhịp độ nhanh ngày nay, các cổ phiếu biến động có thể mang lại tiềm năng lợi nhuận cao hơn. Tuy nhiên, giao dịch trong ngày có thể có rủi ro và chỉ nên thực hiện khi bạn hiểu rõ về cổ phiếu hoặc lĩnh vực cụ thể.
 • Bạn phải luôn đặt mức dừng lỗ để giúp giảm thiểu rủi ro trong chiến lược giao dịch trong ngày của mình. Nếu giá cổ phiếu đạt đến mức dừng lỗ đã đặt của bạn, vị thế sẽ bị thoát ngay lập tức. Hành động này giúp ngăn chặn tổn thất đáng kể do chuyển động sai hướng đột ngột.

4. Cổ phiếu tương quan

 • Đầu tư vào các công ty có mối liên hệ chặt chẽ với một chỉ số hoặc ngành là một trong những phương thức giao dịch trong ngày cơ bản nhất. Sự thành công của chỉ số hoặc ngành tổng thể cung cấp một bức tranh rõ ràng về thị trường đang thay đổi, khiến việc tạo ra lợi tức đầu tư cao trở nên tương đối dễ dàng.
 • Trang web NSE cho phép người dùng theo dõi lợi nhuận của một lĩnh vực nhất định và chọn một cổ phiếu có xu hướng tăng hoặc tiêu cực rõ ràng. Bởi vì biến động giá cổ phiếu gắn liền với chỉ số hoặc ngành nên việc giao dịch rất đơn giản.

5. Chọn Minh bạch

 • Thông thường, việc đầu tư vào cổ phiếu của các công ty cung cấp cho thị trường thông tin đầy đủ về hoạt động của công ty họ là điều tốt. Khi bạn xem xét tất cả các sự kiện có liên quan, việc đưa ra lựa chọn trở nên đơn giản. Nếu thông tin quan trọng bị che giấu, bạn có thể áp dụng quan điểm sai lầm, dẫn đến thua lỗ.
 • Chỉ nên chọn những tổ chức có quy trình kinh doanh đơn giản để giao dịch trong ngày. Một yếu tố khác cần xem xét khi lựa chọn cổ phiếu trong ngày là khả năng quản lý ổn định.

6. Cổ phiếu nhạy cảm với tin tức

 • Chọn cổ phiếu phản ứng nhanh với tin tức là phương pháp lựa chọn cổ phiếu phổ biến trong ngày. Những cổ phiếu này thường phản ứng với bất kỳ tin tức tốt hay xấu nào trong tin tức. Việc đảm nhận các vị thế sẽ trở nên dễ quản lý hơn nếu bạn hiểu được những chuyển động do phương tiện truyền thông gây ra.
 • Tuy nhiên, bạn nên thận trọng khi giao dịch những cổ phiếu quá nhạy cảm với các sự kiện. Những cổ phiếu này đôi khi có thể thay đổi hướng của tin tức. Mặc dù tin tức thuận lợi nhưng giá trị cổ phiếu có thể giảm mạnh.

 

Phần Kết Luận

Để thành công với tư cách là một nhà giao dịch trong ngày, điều quan trọng là phải biết cách chọn cổ phiếu để giao dịch trong ngày. Thông thường mọi người không thể kiếm được lợi nhuận vì họ không chọn được cổ phiếu thích hợp để giao dịch. Giao dịch trong ngày, nếu không được quản lý đúng cách, có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng đến tình hình tài chính của người dùng. Vì vậy, với các chiến lược giao dịch trong ngày và mẹo giao dịch trong ngày ở trên, nhà giao dịch có thể tránh được rủi ro và kiếm được lợi nhuận tốt.

Admin: Minh Thanh

HOTLINE ZALO TELEGRAM BACKTOP
Nhiều bài viết hơn
RobotPro - Giao dịch tự động

RobotPro - Giao dịch tự động

 • 10/06/2021
CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

 • 10/06/2021
Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

 • 10/06/2021
Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

 • 10/06/2021
Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

 • 10/06/2021

Đăng ký học online

Nếu học viên thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, vui lòng chuyển khoản học phí vào thông tin tài khoản bên dưới.

NỘI DUNG: Tên học viên_ SĐT _ Chương Trình Đăng Ký

Thông tin tài khoản

Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư - Đào Tạo Quốc Tế

Số TK: 1161 1666 68888

Chọn khóa học

Đăng Ký Trải Nghiệm Bot Có Lợi Nhuận