Vàng Phá Ngưỡng 1830 Lần Thứ Tư

Đây là lần thứ 4 Vàng tăng lên ngưỡng 1830 để tạo lực bức phá 1830. Đánh giá của TradePro vẫn thiên về Vàng sẽ điều chỉnh và tăng mạnh

Vàng phá ngưỡng 1830 lần thứ tư

Vàng Phá Ngưỡng 1830 Lần Thứ Tư

Vàng là một người có màn trình diễn ấn tượng trong những phiên vừa qua và XAU / USD đã tiến về mức 1.830 đô la, mặc dù vẫn chưa hoàn toàn ở đó. 1.830 đô la, như được minh họa bên dưới, là một khu vực kỹ thuật quan trọng trên các biểu đồ dài hạn, vì vậy điều tối quan trọng là phe bò sẽ vượt qua đường này trong tuần tới.

Trong khi đó, XAU / USD đang giao dịch ở mức 1.824,67 đô la và giữ trong vùng tăng giá, '' đang có xu hướng bứt phá '', các nhà phân tích tại TD Securities cho biết. '' Giá được thiết lập để thách thức xu hướng giảm trong nhiều tháng từ mức cao nhất mọi thời đại. Theo trực giác, điều này xuất hiện sau một báo cáo về bảng lương phi nông nghiệp mạnh mẽ - nhưng như đã lưu ý, điểm dữ liệu này không giải quyết được rất nhiều tranh luận về lạm phát, cũng như không thông báo cho chức năng phản ứng của Fed. '

Về mặt này, vàng đã kéo dài đà tăng gần đây vào đầu tuần trong bối cảnh nhu cầu của nhà đầu tư mạnh hơn. Các nhà phân tích tại ngân hàng ANZ lập luận: '' Đồng USD yếu hơn, kết hợp với kỳ vọng lạm phát gia tăng đã hỗ trợ sự thèm ăn đối với kim loại quý này ''.

Vào thứ Hai, chúng tôi đã nghe ý kiến ​​từ một số quan chức Fed. Nổi bật nhất, James Bullard cho biết ngân hàng trung ương có thể phải kết thúc giảm giá sớm hơn một chút để kiểm soát lạm phát. Tuy nhiên, điều này không hỗ trợ nhiều cho đồng bạc xanh cũng như lợi suất vì thị trường đã quyết định rằng Fed không vội tăng lãi suất cũng như đẩy nhanh quá trình cắt giảm. Chúng tôi sẽ phải chờ thêm dữ liệu, đặc biệt là về việc làm, và cuộc họp của Fed vào tháng 12 về vấn đề này sẽ rất quan trọng. Tuy nhiên, theo Fed New York , kỳ vọng lạm phát trong các hộ gia đình Mỹ đã tăng lên 5,7% trong tháng 10, cao hơn mức định giá của thị trường.

Trọng tâm là lợi suất thực của Hoa Kỳ

Trong bối cảnh đó, lợi suất đồng real của Mỹ đang giảm mạnh, hỗ trợ cho giá vàng. Các nhà phân tích tại TD Securities cho biết: '' Mặc dù độ rộng của các vị thế bán khống của các nhà giao dịch vàng không phải là cực đoan, nhưng quy mô vị thế đang tăng lên khi số lượng người tham gia thiếu hụt, điều này khiến giới diều hâu dễ bị siết chặt '', các nhà phân tích tại TD Securities cho biết.

'' Điều quan trọng là, cấu trúc vi mô của thị trường vẫn còn ít đặc điểm về độ sâu của thị trường, điều này cho thấy rằng sự siết chặt định vị có thể có tác động quá lớn đến giá cả. Hơn nữa, sự bứt phá về phía bắc của xu hướng giảm trong nhiều tháng có thể giúp xu hướng của dòng tiền ETF đảo ngược, thúc đẩy giá vàng tăng cao hơn nữa. Thật không may cho những người đầu cơ giá lên, chúng tôi kỳ vọng rằng một chương trình mua CTA gần đây đã chạy theo lộ trình của nó, cho thấy luồng theo xu hướng thuật toán sẽ không hỗ trợ cho nó. ''

Phân tích kỹ thuật vàng

Vàng Phá Ngưỡng 1830 Lần Thứ Tư

Trên đây là một ví dụ về những gì có thể đến từ sự bứt phá trên ngưỡng kháng cự của đường xu hướng giảm dần từ góc độ hàng tháng khi phe bò hướng tới một đợt chạy trên ngưỡng tâm lý 1.900 đô la và sau đó là cột mốc 2.000 đô la.

Trong khi đó, từ quan điểm hàng ngày, giá đang kiểm tra mức kháng cự ngang lần thứ tư, nơi hiện tại nó gặp mức kháng cự của đường xu hướng giảm dần gần 1,830. Nếu điều này bị phá vỡ, những con bò đực sẽ tìm cách chạy trên 1.850 điểm dừng mua trở đi.

Coi thêm video phân tích #TradeTalk vào thứ 2 định kỳ tại Link

Vàng Phá Ngưỡng 1830 Lần Thứ Tư

Tags:
HOTLINE ZALO TELEGRAM BACKTOP
Nhiều bài viết hơn
RobotPro - Giao dịch tự động

RobotPro - Giao dịch tự động

  • 10/06/2021
CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

  • 10/06/2021
Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

  • 10/06/2021
Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

  • 10/06/2021
Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

  • 10/06/2021

Đăng ký học online

Nếu học viên thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, vui lòng chuyển khoản học phí vào thông tin tài khoản bên dưới.

NỘI DUNG: Tên học viên_ SĐT _ Chương Trình Đăng Ký

Thông tin tài khoản

Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư - Đào Tạo Quốc Tế

Số TK: 1161 1666 68888

Chọn khóa học

Đăng Ký Trải Nghiệm Bot Có Lợi Nhuận