Giao dịch Dogecoin tăng 148% sau khi Tesla chấp nhận thanh toán DOGE

Tuần này, CEO Elon Musk của Tesla cũng tiết lộ rằng ông tin rằng Dogecoin tốt hơn cho các giao dịch so với các loại tiền điện tử khác như Bitcoin. Giám đốc điều hành cũng đã tiết lộ Tesla sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin cho hàng hóa .

Các giao dịch lớn của tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Dogecoin ($ DOGE) đã tăng 148% ngay sau khi Giám đốc điều hành của nhà sản xuất ô tô điện Tesla, Elon Musk, thông báo rằng công ty sẽ chấp nhận thanh toán DOGE cho hàng hóa.

Theo báo cáo đầu tiên của Benzinga , dữ liệu từ Into The Block cho thấy Dogecoin đã chứng kiến ​​mức tăng 148% trong “các giao dịch lớn”, được định nghĩa là các giao dịch trên blockchain có giá trị vượt quá 100.000 đô la. Các giao dịch bắt đầu tăng ngay sau khi giá DOGE tăng vọt dựa trên thông báo của Musk.

Báo cáo của Benzinga cũng lưu ý rằng những người tham gia thị trường đã nhanh chóng chia sẻ cảm xúc tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội về tiền điện tử, giúp sự thống trị xã hội của DOGE trên các nền tảng tăng 54% trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

Cá voi Dogecoin cũng có thể đang chuyển tiền dựa trên một thông báo gần đây được đưa ra bởi một nhà phát triển DOGE tiết lộ rằng họ đã tạo ra mã thông báo không thể thay thế đầu tiên (NFT) trên blockchain Dogecoin và đăng giao dịch mà ông đã đúc nó.

Nhà phát triển đã chỉ ra rằng trên chuỗi khối Dogecoin, chi phí để đúc NFT chỉ là 0,01 DOGE, tương đương với chưa đến một xu tại thời điểm viết bài. Nhà phát triển đã mô tả quá trình đúc tiền, cho biết anh ta đã sử dụng hàm băm SHA-256 để đúc NFT và lưu trữ nó trên Checksum .

Như CryptoGlobe đã báo cáo, sở thích tìm kiếm Dogecoin đã bùng nổ  trong đợt tăng giá 10.000% khổng lồ của tiền điện tử vào đầu năm nay, từ mức trung bình 135.000 lượt tìm kiếm hàng tháng vào tháng 4 năm 2020 lên 16,5 triệu vào tháng 4 năm 2021.

Dogecoin được tạo ra vào năm 2013 như một câu chuyện đùa. Cộng đồng tiền điện tử nổi tiếng với việc thực hiện  các dự án từ thiện , bao gồm giúp đỡ các tổ chức từ thiện. Nó đã gây chú ý vào năm 2014 sau khi huy động được DOGE trị giá hơn 25.000 đô la để cho đội trượt ván Jamaica tham dự Thế vận hội mùa đông ở Sochi.

Tuần này, CEO Elon Musk của Tesla cũng tiết lộ rằng ông tin rằng  Dogecoin tốt hơn cho các giao dịch  so với các loại tiền điện tử khác như Bitcoin. Giám đốc điều hành cũng đã tiết lộ Tesla sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin cho hàng hóa .

Giao dịch Dogecoin tăng 148% sau khi Tesla chấp nhận thanh toán DOGE

HOTLINE ZALO TELEGRAM BACKTOP
Nhiều bài viết hơn
RobotPro - Giao dịch tự động

RobotPro - Giao dịch tự động

  • 10/06/2021
CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

  • 10/06/2021
Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

  • 10/06/2021
Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

  • 10/06/2021
Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

  • 10/06/2021

Đăng ký học online

Nếu học viên thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, vui lòng chuyển khoản học phí vào thông tin tài khoản bên dưới.

NỘI DUNG: Tên học viên_ SĐT _ Chương Trình Đăng Ký

Thông tin tài khoản

Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư - Đào Tạo Quốc Tế

Số TK: 1161 1666 68888

Chọn khóa học

Đăng Ký Trải Nghiệm Bot Có Lợi Nhuận