Những điều bạn cần biết vào Thứ Năm, ngày 9 tháng 12:

Sự không chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến thị trường tài chính

Những điều bạn cần biết vào Thứ Năm, ngày 9 tháng 12:

+ Đồng đô la đã tìm thấy một số sức mạnh tạm thời trong giờ giao dịch tại London nhưng kết thúc ngày giảm so với hầu hết các đối thủ lớn. Đồng bạc xanh giảm bất chấp các chỉ số châu Âu và Mỹ hầu như đóng cửa trong sắc đỏ, và trong khi lợi suất trái phiếu chính phủ mở rộng mức tăng lên mức cao mới hàng tuần.

+ Một số hoạt động chốt lời và quan điểm rằng Fed có thể tăng tốc độ giảm dần có thể là nguyên nhân dẫn đến hành vi của thị trường. Giao dịch đã thay đổi trong suốt cả ngày, khi các nhà đầu tư vật lộn để tiêu hóa sự phát triển của coronavirus. Pháp, Anh và Đức đã công bố các biện pháp hạn chế trong bối cảnh gia tăng dịch bệnh ở châu Âu. Mặt khác, Pfizer nói rằng một mũi tiêm tăng cường vắc-xin coronavirus của họ có hiệu quả chống lại biến thể Omicron. Các nghiên cứu ban đầu cho thấy những con được chích ngừa cộng với hai mũi hoặc những con có mũi thứ ba được bảo vệ cao chống lại chủng đột biến nặng.

Cặp EUR / USD phục hồi lên đến vùng 1,1350, trong khi cặp AUD / USD gần 0,7200, mặc dù lịch kinh tế vĩ mô khan hiếm. Kế hoạch B: Thủ tướng Anh đã công bố cái mà ông gọi là “kế hoạch B” nhằm ngăn chặn đợt bùng phát coronavirus mới nhất. Boris Johnson lưu ý rằng số ca mắc mới cứ 2-3 ngày lại tăng gấp đôi và đã công bố một số biện pháp hạn chế. Từ thứ Sáu ngày 10 tháng 12, việc che mặt sẽ trở thành bắt buộc ở hầu hết các địa điểm công cộng trong nhà, trong khi từ thứ Hai ngày 13 tháng 12, những người có thể được khuyên làm việc tại nhà.

Cuối cùng, và tùy thuộc vào sự chấp thuận của quốc hội, NHS Covid Pass sẽ trở thành bắt buộc để tham gia bất kỳ cuộc tụ tập đám đông nào. GBP / USD đã giảm mạnh xuống mức thấp nhất năm 2021 là 1.3244 trước sự kiện này, mặc dù, do sự suy yếu của đồng đô la Mỹ, cặp tỷ giá này đã kết thúc ngày ở quanh mức 1.3230. Vàng tiếp tục dao động trong các mức quen thuộc, hiện giao dịch quanh mức 1.786,00 USD / ounce. Giá dầu thô tăng nhẹ, với WTI hiện ở mức 72,40 USD / thùng.

Tags:
HOTLINE ZALO TELEGRAM BACKTOP
Nhiều bài viết hơn
RobotPro - Giao dịch tự động

RobotPro - Giao dịch tự động

  • 10/06/2021
CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

  • 10/06/2021
Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

  • 10/06/2021
Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

  • 10/06/2021
Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

  • 10/06/2021

Đăng ký học online

Nếu học viên thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, vui lòng chuyển khoản học phí vào thông tin tài khoản bên dưới.

NỘI DUNG: Tên học viên_ SĐT _ Chương Trình Đăng Ký

Thông tin tài khoản

Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư - Đào Tạo Quốc Tế

Số TK: 1161 1666 68888

Chọn khóa học

Đăng Ký Trải Nghiệm Bot Có Lợi Nhuận