Đô la mở rộng sự phục hồi khi lợi suất của Hoa Kỳ tăng cao hơn

Đây là những gì bạn cần biết vào thứ Ba, ngày 18 tháng 1: Forex hôm nay

Đồng bạc xanh đã cố gắng đạt được mức tăng khiêm tốn so với các đối thủ lớn của nó và có vẻ sẽ duy trì đà tăng vào đầu ngày thứ Ba với Chỉ số Đô la Mỹ tăng trên 95,30. Lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm chuẩn ở mức cao nhất trong hai năm gần 1,85%, tăng hơn 1% hàng ngày. Khảo sát của ZEW từ Đức sẽ được đưa vào bảng xếp hạng kinh tế châu Âu trước dữ liệu Chỉ số Sản xuất của NY Empire State từ Mỹ vào thứ Ba.

Trong khi đó, S&P FuturesNasdaq Futures lần lượt giảm 0,4% và 0,9% vào thời điểm báo chí, cho thấy dòng tiền trú ẩn an toàn có thể thống trị thị trường trong nửa cuối ngày. Căng thẳng địa chính trị gia tăng do xung đột Nga-Ukraine, số ca nhiễm coronavirus gia tăng ở Trung Quốc dường như đang đè nặng lên tâm lý rủi ro. 

Tỷ giá EUR / USD đang kiểm định 1.1400 sau khi đóng cửa ngày đầu tuần thấp hơn một chút. Cặp tiền này vẫn tuân theo định giá thị trường của đồng đô la. 

GBP / USD đã mở rộng đợt điều chỉnh giảm vào đầu ngày thứ Ba và tiếp tục giảm xuống mức 1,3600. Những xáo trộn chính trị ở Anh và tâm trạng thị trường chua chát có thể khiến cặp đôi này tiếp tục duy trì. Dữ liệu do ONS công bố trước đó trong phiên cho thấy Tỷ lệ thất nghiệp đã giảm xuống 4,1% từ 4,2% như dự kiến. Thu nhập trung bình bao gồm tiền thưởng tăng 4,2% trong tháng 11, so với 4,9% trong tháng 10.

Tỷ giá USD / JPY tăng mạnh lên mức 115,00 do lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ tăng sau khi đóng cửa trong vùng tích cực vào thứ Hai. Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BOJ) không thay đổi các thiết lập chính sách tiền tệ như dự kiến. Thống đốc BOJ Haruhiko Kuroda cho biết họ không xem xét việc tăng lãi suất cơ bản hay điều chỉnh nới lỏng tiền tệ hiện tại. Ngoài ra, BOJ cũng nhắc lại trong báo cáo hàng quý của mình rằng xu hướng tăng trưởng kinh tế đang trở nên rõ ràng hơn.

Vàng dao động trong một biên độ hẹp và đóng cửa một ngày hầu như không thay đổi gần $ 1.820 vào thứ Hai. Lợi tức trái phiếu kho bạc Mỹ tăng dường như đã bắt đầu đè nặng lên kim loại màu vàng trong đầu phiên giao dịch Europen. 

USD / CAD đã giảm xuống thấp hơn mặc dù sức mạnh của đồng đô la đã được đổi mới vào thứ Hai và kiểm tra 1.2500 vào đầu thứ Ba. Giá dầu thô tăng giúp đồng tiền liên quan đến hàng hóa tìm thấy nhu cầu. Khảo sát Triển vọng Kinh doanh (BOS) của Ngân hàng Trung ương Canada (BOC) cho biết hôm thứ Hai rằng tâm lý kinh doanh tiếp tục được cải thiện với tốc độ ấn tượng trong quý IV với Chỉ số BOS tăng lên mức cao kỷ lục 5,99 từ mức 4,73 trong quý thứ ba.

Bitcoin đã không thu thập được động lực phục hồi và quay trở lại khu vực 42.000 đô la vào thứ Hai, nơi nó dường như đã đi vào giai đoạn hợp nhất vào đầu thứ Ba. Ethereum đã mất hơn 4% vào thứ Hai và tiến vào trong khoảng cách chạm mức 3.000 đô la, mang lại một phần lớn mức tăng của tuần trước. 

HOTLINE ZALO TELEGRAM BACKTOP
Nhiều bài viết hơn
RobotPro - Giao dịch tự động

RobotPro - Giao dịch tự động

  • 10/06/2021
CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

  • 10/06/2021
Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

  • 10/06/2021
Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

  • 10/06/2021
Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

  • 10/06/2021

Đăng ký học online

Nếu học viên thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, vui lòng chuyển khoản học phí vào thông tin tài khoản bên dưới.

NỘI DUNG: Tên học viên_ SĐT _ Chương Trình Đăng Ký

Thông tin tài khoản

Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư - Đào Tạo Quốc Tế

Số TK: 1161 1666 68888

Chọn khóa học

Đăng Ký Trải Nghiệm Bot Có Lợi Nhuận