Đô la Mỹ tăng cao hơn do tỷ lệ thất nghiệp mạnh và các chỉ số thu nhập trung bình - ING

Theo dõi đồng đô la Mỹ giảm điểm trên thị trường sáng nay, phần lớn áp lực đến từ DXY gần như phá vỡ các mức hỗ trợ quan trọng. Việc phá vỡ và đóng cửa dưới mức 94,35 sẽ là mức thấp nhất mới trong 9 tuần và làm ảnh hưởng đến đồng đô la Mỹ

Một tập hợp các biên bản FOMC rất diều hâu vào thứ Tư vẫn vang dội trên khắp các thị trường, giữ cho đồng đô la được hỗ trợ hợp lý. Theo các nhà kinh tế tại ING, với biên bản tiết lộ rằng Fed đã cảm thấy rằng các điều kiện đã được đáp ứng để tăng lần đầu tiên, dữ liệu việc làm trong tháng 12 của ngày hôm nay sẽ giữ cho giá thầu của đồng đô la giảm, theo các nhà kinh tế tại ING.

Fed sẽ chào đón một đồng đô la mạnh hơn

"Cho rằng Fed dường như đã hoàn toàn xoay quanh câu chuyện diều hâu, chúng tôi hy vọng đồng đô la sẽ tiếp tục mạnh trong ngày hôm nay và được đặt giá giảm ngay cả khi bảng lương phi nông nghiệp gây thất vọng."

“Sự đồng thuận dường như dành cho con số 450 nghìn việc làm tiêu đề, tỷ lệ thất nghiệp 4,1% và thu nhập hàng giờ trung bình hàng tháng là 0,4%. Hiện tại, với sự xoay chuyển của Fed đối với lạm phát, có vẻ như tỷ lệ thất nghiệp và thu nhập bình quân sẽ quan trọng hơn. Bất kỳ chỉ số mạnh mẽ nào ở đó đều có thể thấy đồng đô la tăng cao hơn. ”

"DXY đang ở giữa phạm vi giao dịch sáu tuần, nhưng hôm nay có thể là chất xúc tác để đẩy trở lại mức cao gần 97,00."