Đất ảo là gì? Làm sao để mua đất ảo trong Metaverse

Metaverse đang tạo ra sức nóng trên toàn bộ không gian tiền điện tử sau quyết định đổi tên thành Meta của Facebook thời gian gần đây. Và tiền điện tử thì đang chứng minh nó là tiền tệ của những thế giới ảo mới này.

Metaverse, nơi mọi người có thể làm nhiều việc mà họ làm trong cuộc sống thực. Một Metaverse tồn tại, trong đó các vị trí địa lý của thế giới thực trên bản đồ được phân vùng tương ứng với môi trường ảo do người dùng tạo ra.

Nói về vị trí địa lý thì mua “Đất ảo” ở Metaverse chính là một bước phát triển quan trọng. Người dùng đang dùng tiền thật để mua chúng, sở hữu chúng và gần đây họ đã kiếm được lợi nhuận.

Hãy xem “Đất ảo” là gì? Mua đất ảo ở đâu trong bài viết ngày hôm nay.

Đất ảo là gì? Làm sao để mua đất ảo trong Metaverse

Đất ảo là gì?

Đất ảo là đất ở một thành phố mới vốn chỉ tồn tại trong thực tế ảo. Người mua có thể xây dựng bất cứ thứ gì họ muốn trên mảnh đất của họ và có cơ hội kiếm thu nhập ngay trong đó.

Tại sao mọi người thi nhau mua Đất ảo?

  • Tài sản mới
  • Bất động sản kỹ thuật số đã tự khẳng định đây là một loại tài sản hợp pháp. Giá trị của nó ngày càng tăng theo cấp số nhân, trở thành cơ hội đầu tư hấp dẫn.
  • Nó cũng có tiềm năng trở thành một tài sản tài chính khả thi, tương tự như các tác phẩm nghệ thuật trong thế giới thực và bất động sản trong thế giới thực.

Fomo

Sẽ luôn có những người có cảm giác rằng họ có thể bỏ lỡ điều gì đó tuyệt vời là động lực mạnh mẽ để họ mua đồ thực hoặc đồ ảo. Nhiều người đã bỏ lỡ mua Bitcoin khi nó còn rất rẻ, khiến họ phải tìm đến các sản phẩm thay thế. Và Đất ảo là một sự lựa chọn trong đó.

Lợi nhuận

Đất ảo có tiềm năng mang lại lợi nhuận khổng lồ. Sự tiện lợi của việc đảo lộn đất đai (như cách họ làm với bất động sản) và một thị trường tăng giá ổn định đã cho phép nhiều người kiếm được hàng nghìn đô la trong một khoảng thời gian ngắn.

Cơ hội kiếm thêm thu nhập

Đất ảo mở ra khả năng mới cho những cơ hội kiếm thu nhập như đất ngoài đời thực. Chẳng hạn như xây dựng phòng trưng bày nghệ thuật, thực hiện các chiến dịch quảng cáo hoặc cho người khác thuê để xây dựng và kiếm tiền.

Một số người dùng tạo sòng bạc ảo trên mảnh đất ảo của họ. Các nhà bán lẻ lớn cũng đang xem xét khả năng mở cửa hàng trong thực tế ảo. Và còn hơn thế nữa.

Quá trình mua bán đơn giản hơn

Bất động sản kỹ thuật số cũng tránh được những khó khăn liên quan đến việc mua bán trong thế giới thực. Chẳng hạn như thủ tục giấy tờ quá nhiều, bảo trì và các khoản thuế phải trả.

Việc sử dụng công nghệ blockchain cũng cải thiện tính bảo mật và khả năng truy xuất nguồn gốc các giao dịch mua đất.

Rào cản gia nhập thấp

Giá đất đang tăng trên toàn thế giới. Nhưng những mảnh đất ảo mang lại lợi ích tương đương với chi phí thấp hơn 1%. Do đó, việc mua đất thật có thể nằm ngoài khả năng của nhiều người, nhưng việc mua đất ảo lại nằm trong khả năng đối với số tiền của một số người.

Làm sao để mua đất ảo?

Có rất nhiều Thế giới ảo xung quanh mà chúng ta không hề hay biết. Chúng tồn tại và phát triển mọi lúc.

Kể từ khi giới thiệu Thực tế ảo (VR) và Thực tế tăng cường (AR), nhiều công ty đã tiến hành tạo ra thế giới ảo có thể được xem bằng các thiết bị tương thích như máy tính, smart phone,…

Đăng ký

Sau đây là những địa điểm chính trong việc mua đất ảo cũng như số tiền mà mọi người cần đầu tư để có thể sở hữu một mảnh đất đó.

Axie Infinity

Một nhóm thú cưng ảo tập trung vào việc thu thập, cố vấn, nuôi dạy và chiến đấu với các sinh vật tưởng tượng được gọi là Axie, đã có 822.567 doanh thu, mang lại tổng số tiền là 162.692.497,1 USD với mức giá trung bình là 197,79 USD.

Khu đất rẻ nhất ở Axie Infinity hiện có giá trên 14000 USD (xem ảnh minh họa bên dưới). Để mua một mảnh đất trong Axie Infinity hãy truy cập tại đây.

Đất ảo là gì? Làm sao để mua đất ảo trong Metaverse

Decentraland

Một thị trường thực tế ảo được vận hành bởi blockchain Ethereum, đã hoàn thành trên 129.806 giao dịch bán hàng với tổng số tiền là 100.499.665,57 USD, với mức giá trung bình là 774.23 USD, vào ngày 27/11.

Nếu bạn muốn mua một lô đất trên Decentraland marketplace, truy cập tại đây.

Sau đó, bạn đăng nhập bằng Metamask và tìm các lô đất đang được bán. Đất ở Decentraland không hề rẻ, với việc giá MANA tăng cao, những người sở hữu đất bên trong Decentraland đang kiếm được nhiều lợi nhuận.

Đất ảo là gì? Làm sao để mua đất ảo trong Metaverse

Sandbox

Một hệ thống UGC-voxel hướng tới cộng đồng, nơi người dùng mua đất của họ và lưu trữ phép thuật sáng tạo của họ. Đất rẻ nhất giá 2290 SAND.

Để mua đất trong Sandbox, truy cập tại đây. Connect với ví metamask của bạn và mua. Tính đến ngày 27/11, tổng cộng 129371 lần bán đã diễn ra trên Sandbox, mang lại tổng doanh thu là 195.055.828,59 USD với giá trung bình là 1507.72 USD.

Đất ảo là gì? Làm sao để mua đất ảo trong Metaverse

Tổng kết

Trên thế giới , mọi người đang dành hàng triệu giờ mỗi ngày trong thế giới ảo. Miễn là mọi người tin rằng một cái gì đó có giá trị. Chắc chắn, sẽ có một số nhà đầu tư ngắn hạn tìm kiếm lợi nhuận từ các lô đất ảo với hy vọng giá trị của chúng sẽ tăng lên. Mặt khác, những người khác chỉ đơn giản là muốn có quyền truy cập vào những mảnh đất này vì họ cảm thấy thích.

Giá đất có thể giảm trong tương lai. Nó là khá mới và vẫn chưa được áp dụng đầy đủ. Việc đầu tư luôn tồn tại những rủi ro, hãy xem bài viết với mục đích tham khảo và không phải lời khuyên đầu tư.

HOTLINE ZALO TELEGRAM BACKTOP
Nhiều bài viết hơn
RobotPro - Giao dịch tự động

RobotPro - Giao dịch tự động

  • 10/06/2021
CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

  • 10/06/2021
Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

  • 10/06/2021
Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

  • 10/06/2021
Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

  • 10/06/2021

Đăng ký học online

Nếu học viên thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, vui lòng chuyển khoản học phí vào thông tin tài khoản bên dưới.

NỘI DUNG: Tên học viên_ SĐT _ Chương Trình Đăng Ký

Thông tin tài khoản

Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư - Đào Tạo Quốc Tế

Số TK: 1161 1666 68888

Chọn khóa học

Đăng Ký Trải Nghiệm Bot Có Lợi Nhuận