3 Chiến lược để Chọn Cổ phiếu Tăng trưởng Tốt nhất

Một trong những cách tốt nhất để lợi nhuận trên thị trường (SPY) là tìm ra những cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất trong tương lai. Tuy nhiên, điều đó không phải là dễ dàng. Để giúp bạn tìm hiểu Chiến lược tốt nhất TradePro chia sẻ 3 chiến lược này để chọn ra những cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất trong những năm tới. Đọc tiếp bên dưới để biết thêm…

Đầu tư vào cổ phiếu tăng trưởng là một con đường thuận lợi để mở ra sự giàu có thay đổi đời từ chứng khoán thị trường. Đó là bởi vì hầu hết những người chiến thắng lớn nhất trong cuộc đời của chúng ta đều đến từ trại trưởng. Đặc biệt là những công ty tăng trưởng với những người mới thay đổi cuộc sống.
Hãy nghĩ về việc điện thoại thông minh xuất hiện như thế nào và Apple ( AAPL) đã từ thua trong cuộc chiến PC thành một công ty đang phát triển mạnh, tạo ra hàng nghìn tỷ USD giá trị cho cổ đông. Đó là một trong nhiều câu chuyện thành công của cổ phiếu tăng trưởng như vậy.
Tuy nhiên, thực tế phũ phàng là hầu hết các nhà đầu tư tăng trưởng đã không tận dụng được những cơ hội này. Họ đã thất bại vì họ quá thường xuyên chọn nhầm cổ phiếu.
Chúng tôi sắp thay đổi tất cả những điều đó. Bởi vì trong bài viết hôm nay, tôi muốn thảo luận về 3 chiến lược giúp nhà đầu tư chọn được những cổ phiếu tăng trưởng tốt hơn trong tương lai:

  • Chú ý đến Tổng số Thị trường (TAM)
  • Mua các nhà lãnh đạo
  • Tìm kiếm đòn bẩy hoạt động

Chú ý đến Tổng số Thị trường (TAM)
Một trong những đặc điểm chung của các cổ phiếu tăng trưởng thành công nhất là thị trường không nắm bắt được Thị trường toàn diện (TAM) cuối cùng của một sản phẩm. Hãy quay lại ví dụ về điện thoại thông minh của chúng tôi. Ban đầu nó được cho là một món đồ xa xỉ chỉ thích hợp với những người giàu có hoặc những người theo chủ nghĩa công nghệ. Bây giờ, nó về cơ bản là một nhu cầu thiết yếu và hơn một tỷ được bán mỗi năm.
Chúng tôi nhận thấy sự năng động tương tự với phương tiện truyền thông xã hội. Cách đây một thập kỷ rưỡi, thật khó có thể tưởng tượng rằng mạng xã hội lại có mặt ở khắp nơi và trở thành hình thức giải trí chính cho những người trẻ tuổi. Rất ít người có thể lường trước được tác động của nó đối với chính trị hoặc văn hóa hoặc các công ty như Facebook ( FB - Get Rating ) sẽ có hơn 3 tỷ người dùng trên tất cả các nền tảng của nó.
Cổ phiếu tăng trưởng được định giá dựa trên tiềm năng của chúng. Vì vậy, cơ hội lớn cho các nhà đầu tư là tìm ra những cổ phiếu mà thị trường đang đánh giá thấp TAM. TAM lớn hơn có nghĩa là cổ phiếu có nhiều tiềm năng tăng giá hơn.
Bây giờ, chúng ta hãy nhìn TAM từ một góc độ khác. Trong thời gian đại dịch và thời gian ngừng hoạt động, những người chiến thắng trong tình huống đặc biệt là các cổ phiếu như Zoom ( ZM - Get Rating ) và Peleton ( PTON - Get Rating ) vì TAM của chúng bùng nổ cao hơn ngay lập tức. Những người đánh giá cao khái niệm này ở giai đoạn sớm nhất có thể được hưởng những phần thưởng phi thường.

Mua các nhà lãnh đạo
Một chiến lược khác để chọn ra những cổ phiếu tăng trưởng tốt hơn là tập trung vào những công ty hàng đầu trong một lĩnh vực. Các nhà đầu tư nổi tiếng như Peter Lynch và Jim Cramer là những người ủng hộ lớn nhất cho khái niệm này.
Hãy suy nghĩ về nó như thế này; Đó là một người chiến thắng-giành-tất-cả-thế-giới.
Điều đó đúng cho dù đó là Tom Brady xuất hiện ở 10 trong số 20 trận Super Bowl gần nhất, Lebron James ở 9 trong số 11 trận chung kết NBA gần nhất, hay người dẫn đầu thị phần sớm thống trị ngành của nó (và thị trường chứng khoán). .
Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng chưa chắc đã dễ dàng. Trong một danh mục tăng trưởng nhất định, sẽ có những cổ phiếu trông rẻ hơn những cổ phiếu dẫn đầu. Điều này sẽ khiến họ rất dễ bị cám dỗ bởi vì họ cũng có khả năng đã hoạt động kém hiệu quả khiến nhiều nhà đầu tư nghĩ rằng họ đã tìm ra một món hời. Tuy nhiên, nó không nhất thiết phải bỏ qua mức tăng lớn nhất.
Quay trở lại ví dụ về phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi, chúng ta có thể thấy quy mô của sai lầm này. Kể từ khi IPO, Facebook đã tăng hơn 700%, trong khi Twitter ( TWTR ) tăng 8%. Facebook đã cố gắng nắm bắt được phần lớn giá trị cổ đông được tạo ra trong thời kỳ bùng nổ mạng xã hội trong khi vẫn để lại một số mảnh vụn cho các đối thủ cạnh tranh của mình.
Một ví dụ từ thị trường tăng giá trước đây là thương mại điện tử. Hãy tưởng tượng ai đó dự đoán chính xác rằng thương mại điện tử sẽ chiếm tỷ trọng ngày càng tăng trong tổng chi tiêu của người tiêu dùng, nhưng họ đã cố gắng khôn khéo bằng cách mua một công ty thương mại điện tử nhỏ hơn như Overstock ( OSTK ) thay vì Amazon ( AMZN - Get Rating ) .
Đó sẽ là một câu chuyện rất buồn - tương tự như việc mua Twitter thay vì Facebook. Trong 2 thập kỷ qua, Amazon đã tăng hơn 50.000%. Ngược lại, Overstock thực sự kém hiệu quả so với Nasdaq.
Tất cả những điều trên sẽ làm rõ lý do tại sao việc trở thành người dẫn đầu thị trường lại quan trọng.


Tìm kiếm đòn bẩy phù hợp:
Chiến lược cuối cùng để chọn ra những cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất là tìm kiếm những công ty có đòn bẩy hoạt động. Điều này có nghĩa là khi công ty phát triển về quy mô, tỷ suất lợi nhuận tăng lên khi chi phí trên mỗi đơn vị giảm.
Sự kết hợp giữa việc tăng doanh thu và mở rộng tỷ suất lợi nhuận này có thể là yếu tố bùng nổ đối với tăng trưởng thu nhập và giá cổ phiếu theo thời gian. Bạn có thể tìm thấy các cổ phiếu có đòn bẩy hoạt động bằng cách tìm kiếm các công ty có tỷ trọng chi phí cố định trên chi phí biến đổi cao.
Cổ phiếu điện toán đám mây 'Nền tảng như một Dịch vụ' (PaaS) là một ví dụ tuyệt vời về điều này. Hầu hết chi phí của các công ty này đến từ việc xây dựng phần mềm và sau đó là tiếp thị để tăng trưởng người dùng. Chi phí bổ sung của người dùng mới tham gia nền tảng là tối thiểu. Điều này có nghĩa là có khả năng tăng trưởng thu nhập đáng kể, một khi hoạt động kinh doanh trở nên dương dòng tiền.
Hiệu ứng mạng là một dạng đòn bẩy hoạt động khác và đặc biệt quan trọng đối với các nhà đầu tư công nghệ phải hiểu. Mạng có nhiều người dùng hơn vốn có giá trị hơn và hữu ích hơn, do đó có thể thu hút nhiều người dùng hơn, tạo ra một vòng phản hồi tích cực.
Do đó, các nhà đầu tư tăng trưởng nên tìm cách xác định các công ty sử dụng đòn bẩy hoạt động vì chúng có tiềm năng lớn nhất về tăng trưởng thu nhập và hoạt động kinh doanh trở nên linh hoạt hơn.

 

Phải làm gì tiếp theo?
Hãy áp dụng những bài học này ngay bây giờ để tìm ra những người chiến thắng lớn trong tương lai. Một ví dụ tuyệt vời về điều đó là khai thác một trong những xu hướng tăng trưởng nóng nhất trong Metaverse.
Heck, Facebook cho rằng đây là một vấn đề lớn đến nỗi họ thực sự đang đổi tên thành Meta (không giống như Facebook đã không phải là một cái tên quen thuộc).
Bạn có thể tìm hiểu về các cơ hội phát triển to lớn của Metaverse trong báo cáo đặc biệt mới của chúng tôi mà chúng tôi đang cung cấp cho những người bắt đầu dùng thử 30 ngày đối với bản tin POWR Growth của chúng tôi.
Và bạn thực sự nên xem xét việc bắt đầu thử nghiệm đó vì dịch vụ chứng khoán tăng trưởng này sử dụng chiến lược độc quyền với lợi nhuận trung bình hàng năm là + 46,42% một năm. (Ấn tượng hơn nữa là nó hoạt động tốt như thế nào trong thị trường gấu).

 

HOTLINE ZALO TELEGRAM BACKTOP
Nhiều bài viết hơn
RobotPro - Giao dịch tự động

RobotPro - Giao dịch tự động

  • 10/06/2021
CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

  • 10/06/2021
Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

  • 10/06/2021
Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

  • 10/06/2021
Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

  • 10/06/2021

Đăng ký học online

Nếu học viên thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, vui lòng chuyển khoản học phí vào thông tin tài khoản bên dưới.

NỘI DUNG: Tên học viên_ SĐT _ Chương Trình Đăng Ký

Thông tin tài khoản

Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư - Đào Tạo Quốc Tế

Số TK: 1161 1666 68888

Chọn khóa học

Đăng Ký Trải Nghiệm Bot Có Lợi Nhuận