Lạm phát có giải cứu được không?

Biên chế phi nông nghiệp được dự báo sẽ tăng thêm 425.000 trong tháng 10

Bảng lương phi nông nghiệp Hoa Kỳ Xem trước tháng 10: Lạm phát có giải cứu được không?

Với thông báo chặt chẽ của Cục Dự trữ Liên bang, các thị trường có thể quay trở lại đọc lá trà kinh tế để biết hướng đi của thị trường lao động Hoa Kỳ. Biên chế phi nông nghiệp được dự báo sẽ tăng thêm 425.000 trong tháng 10. Sự thất vọng lớn của tháng 9 với 194.00 nhân viên được thuê là con số hàng tháng thấp nhất kể từ khi mất 306.000 vào tháng 12 năm ngoái.

DANH SÁCH KIỂM TRA TRƯỚC KHI PHÁT HÀNH BÁO CÁO VIỆC LÀM CỦA HOA KỲ - NGÀY 5 THÁNG 11 NĂM 2021

Bng lương phi nông nghip trước đây

xu

Nn kinh tế m gây tht vng khi tăng thêm 194 nghìn vic làm trong tháng 9, thp hơn mc 500 nghìn d kiến.

Ct gim công vic thách thc

trung lp

S nhân viên b sa thi ca công ty đã tăng t mc thp nht mi thi đi t dưới 18 nghìn lên 22,82 nghìn vào tháng 10.

Tuyên b tht nghip ban đu

kh quan

Các yêu cu tuyn dng ln đu tiếp tc ci thin chm, dưới 300 nghìn mi tun, báo hiu s phc hi sau đi dch vn đang din ra.

Tiếp tc tuyên b tht nghip

kh quan

S người yêu cu tr cp tht nghip đã đy nhanh xu hướng gim trong nhng tun qua, gn chm mc 2 triu và đóng ca mc trước đi dch.

Dch v ism pmi

xu

Phn vic làm trong thông cáo kho sát khu vc dch v chính ca hoa kỳ đã gim xung dưới mc kỳ vng xung 51,6, ch treo vào lãnh th m rng.

Pmi sn xut ism

kh quan

Ch s vic làm ca cuc kho sát khu vc dch v chính đang tr li tích cc, ci thin lên 52 vào tháng 10.

Ch s nim tin người tiêu dùng ca đi hc michigan

ph đnh

Cuc kho sát tâm lý người tiêu dùng ca umich vn b mc kt quanh mc thp 70 trong tháng th ba liên tiếp, gn mc thp sau đi dch.

Ch s nim tin người tiêu dùng ca conference board

kh quan

Ch s nim tin người tiêu dùng® ca conference board đã công khai hơn so vi ch s umich, tr li trên 110s và tt hơn mong đi.

Báo cáo vic làm adp

kh quan

Báo cáo vic làm ca khu vc tư nhân cho thy mc tăng 571 nghìn vic làm trong tháng 10, cao hơn mc kỳ vng 400 nghìn. liu nó có phc hi mi tương quan nfp trong tháng này không?

Cơ hi vic làm ca jolts

kh quan

Mc dù bn cht là tt hu, ch báo jolts vn gn mc cao nht mi thi đi, mc dù cui cùng nó đã gim vào tháng 8 sau tám tháng tăng liên tiếp.

Lạm phát có giải cứu được không?