Thị Trường Đỉnh Và Sắp Sụp Đổ ?

Bạn nghĩ rằng thị trường đang chuẩn bị cho một sự sụp đổ? Sau đó, hãy cân nhắc mua 5 cổ phiếu phòng thủ này

(Bài được làm kỹ lưỡng với thời lượng đọc 10p để hiểu thêm cổ phiếu)

Sự lây lan nhanh chóng của biến thể COVID-19 Delta, lạm phát gia tăng và căng thẳng địa chính trị liên quan đến sự sụp đổ của chính phủ Afghanistan đang thúc đẩy sự biến động đáng kể của thị trường chứng khoán. Do lạm phát gia tăng và tăng trưởng kinh tế có khả năng chậm lại do sự hồi sinh của các trường hợp COVID-19 đang làm dấy lên lo ngại về khả năng thị trường điều chỉnh trong thời gian tới, nhiều nhà đầu tư hiện đang tìm cách phòng ngừa danh mục đầu tư của họ.

Mặc dù có một số chiến lược phòng ngừa rủi ro danh mục đầu tư mà các nhà đầu tư có thể thực hiện để chuẩn bị cho sự sụt giảm tiềm năng của thị trường, đặt cược vào những cổ phiếu luôn trả cổ tức và có lịch sử tạo ra thu nhập ổn định, được gọi là cổ phiếu phòng thủ , có thể là một trong những lựa chọn tốt nhất. Nhu cầu nhất quán đối với sản phẩm của họ bất kể chu kỳ kinh doanh giúp các công ty này duy trì tài chính và bảo vệ cổ phiếu của họ khỏi sự suy thoái của thị trường.

Thị Trường Tạo Đỉnh Và Sắp Sụp Đổ ????

7 CỔ PHIẾU KHÔNG THỂ BỎ QUA

Ước tính EPS đồng thuận 4,42 đô la cho quý hiện tại, kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2021, thể hiện mức cải thiện 25,8% so với cùng kỳ năm trước. UNH đã vượt qua ước tính EPS đồng thuận trong mỗi bốn quý gần nhất. Ước tính doanh thu đồng thuận 71,09 tỷ đô la cho quý hiện tại thể hiện mức tăng 9,2% so với năm trước. Các nhà phân tích kỳ vọng EPS của cổ phiếu sẽ tăng với tốc độ 13% mỗi năm trong vòng 5 năm tới.

Cổ phiếu đã tăng 29% trong sáu tháng qua và 3,2% trong ba tháng qua. Nó đóng cửa phiên giao dịch ngày hôm qua ở mức $ 417,32.

Xếp hạng POWR của UNH phản ánh triển vọng đầy hứa hẹn này. Cổ phiếu có xếp hạng A tổng thể, tương đương với Mua mạnh trong hệ thống xếp hạng độc quyền của chúng tôi. Xếp hạng POWR được tính toán bằng cách xem xét 118 yếu tố riêng biệt, với mỗi yếu tố có trọng số ở mức tối ưu.

Cổ phiếu có điểm A cho Tính ổn định và điểm B cho Tình cảm và Chất lượng. Nhấp vào đây để xem các xếp hạng bổ sung cho UNH (Tăng trưởng, Giá trị và Động lực). UNH được xếp hạng # 2 của 11 cổ phiếu trong B-đánh giá y tế - Bảo hiểm y tế ngành công nghiệp.

Công ty Coca-Cola

KO sở hữu hoặc cấp phép và tiếp thị sản phẩm cô đặc đồ uống, nhãn hiệu nước ngọt có ga, nước tăng cường, nước tăng lực, nước trái cây, sữa và xi-rô cho các nhà bán lẻ, chẳng hạn như nhà hàng và cửa hàng tiện lợi trên toàn thế giới. Nó hoạt động thông qua một mạng lưới các đối tác đóng chai độc lập, nhà phân phối, nhà bán buôn, nhà bán lẻ và các nhà khai thác đóng chai và phân phối. Cổ phiếu của mối quan tâm dựa trên Atlanta, Ga. có phiên bản beta 0,63.

KO dự kiến ​​trả cổ tức tiền mặt hàng quý 0,42 đô la vào ngày 1 tháng 10 năm 2021. Cổ phiếu trả cổ tức 1,68 đô la cho mỗi cổ phiếu hàng năm, tương ứng với lợi suất 2,97%. Cổ tức của công ty đã tăng với tỷ lệ 4,1% trong năm năm qua.

Vào ngày 19 tháng 4, KO và Coca-Cola Beverage Africa (CCBA) đã công bố kế hoạch niêm yết CCBA như một công ty giao dịch công khai trên các sàn giao dịch chứng khoán Amsterdam và Johannesburg. Khi châu Phi trở thành thị trường tăng trưởng quan trọng cho KO, đợt IPO này sẽ cho phép CCBA hoạt động như một doanh nghiệp độc lập, được quản lý và có trụ sở và có được cơ sở đầu tư dài hạn rộng rãi, hỗ trợ cho sự phát triển liên tục của doanh nghiệp.

Trong quý tài chính thứ hai, kết thúc vào ngày 2 tháng 7 năm 2021, doanh thu thuần từ hoạt động kinh doanh không phải GAAP của KO đã tăng 41,1% so với cùng kỳ năm ngoái lên 10,13 tỷ đô la. Lợi nhuận gộp không phải GAAP của công ty đã được báo cáo là 6,22 tỷ đô la, tăng 50,4% so với cùng kỳ năm trước. Thu nhập từ hoạt động không GAAP của nó đạt 3,21 tỷ đô la, tăng 49% so với cùng kỳ năm trước. Trong khi thu nhập ròng không phải GAAP tăng 61,5% so với cùng kỳ năm ngoái lên 2,93 tỷ đô la, thì EPS không phải GAAP tăng 61,9% so với cùng kỳ lên 0,68 đô la. Công ty có 9,19 tỷ đô la tiền và các khoản tương đương tiền vào ngày 2 tháng 7 năm 2021.

Các nhà phân tích kỳ vọng EPS của KO sẽ cải thiện 5,1% trong quý hiện tại, kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2021, lên 0,58 đô la. Nó vượt qua ước tính EPS của Street trong mỗi quý trong bốn quý cuối năm. Các nhà phân tích kỳ vọng doanh thu của nó là 9,75 tỷ đô la cho quý hiện tại, tăng 12,8% so với cùng kỳ năm ngoái. EPS của nó dự kiến ​​sẽ tăng với tốc độ 10,1% mỗi năm trong năm năm tới.

Cổ phiếu đã tăng 11,3% trong sáu tháng qua và 4% trong ba tháng qua. Nó đã kết thúc phiên giao dịch ngày hôm qua ở mức $ 56,50.

Xếp hạng POWR của KO phản ánh triển vọng đầy hứa hẹn này. Cổ phiếu có xếp hạng B tổng thể, tương đương với Mua trong hệ thống xếp hạng độc quyền của chúng tôi.

Cổ phiếu có điểm B cho Tính ổn định, Tăng trưởng, Chất lượng và Tình cảm. Nhấp vào đây để xem các xếp hạng bổ sung cho KO (Giá trị và Động lượng). KO được xếp hạng thứ 9 trong số 37 cổ phiếu trong ngành  Đồ uống được xếp hạng B.

AT&T Inc. 

T là nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông, truyền thông và công nghệ trên toàn thế giới. Các dịch vụ và sản phẩm của công ty có trụ sở tại Dallas, Tex. bao gồm truyền thông không dây, dịch vụ dữ liệu / băng thông rộng và Internet, dịch vụ video, dịch vụ trao đổi nội hạt, dịch vụ đường dài, thiết bị viễn thông, mạng được quản lý và dịch vụ bán buôn. Cổ phiếu của nó có phiên bản beta 0,75

T đã trả 0,52 đô la cổ tức tiền mặt hàng quý vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Cổ phiếu trả cổ tức 2,08 đô la cho mỗi cổ phiếu hàng năm, tương đương với lợi suất 7,47%. Cổ tức của công ty đã tăng với tỷ lệ 1,7% trong năm năm qua.

Vào ngày 16 tháng 8 năm 2021, Arkansas 911 Board đã chọn T để triển khai dịch vụ AT&T ESInet Thế hệ tiếp theo 9-1-1 của mình nhằm cải thiện thông tin liên lạc khẩn cấp trên toàn tiểu bang. Sử dụng định tuyến không gian địa lý dựa trên vị trí, các giải pháp bảo mật cao, khả năng sao lưu nâng cao và phân tích nâng cao, T hy vọng sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ cho Bang Arkansas trong tương lai.

Tổng doanh thu hoạt động của T trong quý tài chính thứ hai, kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2021, đã tăng 7,6% so với cùng kỳ năm trước lên 44,05 tỷ đô la. Thu nhập ròng của công ty đạt 1,51 tỷ đô la, tăng 23,2% so với cùng kỳ năm trước. EPS điều chỉnh của nó đã được báo cáo ở mức 0,89 đô la trong quý, thể hiện mức cải thiện 7,2% so với cùng kỳ năm trước. Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2021, công ty có 11,87 tỷ đô la tiền và các khoản tương đương tiền.

Đối với quý hiện tại, kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2021, các nhà phân tích kỳ vọng EPS của T là 0,80 đô la, tăng 5,3% so với cùng kỳ năm trước. Nó đã vượt qua ước tính EPS của Street trong ba trong bốn quý cuối năm. Các nhà phân tích kỳ vọng EPS của T sẽ tăng với tốc độ 2,7% mỗi năm trong vòng 5 năm tới. T đóng cửa phiên giao dịch ngày hôm qua ở mức 27,83 đô la.

Các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của T được phản ánh trong Xếp hạng POWR của nó. Cổ phiếu có xếp hạng B tổng thể, tương đương với Mua trong hệ thống xếp hạng độc quyền của chúng tôi.

Cổ phiếu có điểm B cho Tăng trưởng và Ổn định. Chúng tôi cũng đã xếp loại T cho Giá trị, Tình cảm, Động lực và Chất lượng. Nhấn vào đây để truy cập tất cả các xếp hạng của T. Trong số 23 cổ phiếu thuộc ngành Viễn thông - Nội địa , T xếp thứ nhất.

Công ty Cổ phần Bán buôn Costco 

COST vận hành các kho thành viên bán buôn cung cấp các sản phẩm có thương hiệu và nhãn hiệu riêng trong một loạt các danh mục hàng hóa trên toàn thế giới. Công ty bán tất cả các loại thực phẩm, vật tư ô tô, phần cứng, đồ thể thao, đồ trang sức, điện tử, quần áo, thiết bị hỗ trợ sức khỏe và sắc đẹp, cũng như các hàng hóa khác. Cổ phiếu của nó có bản beta 0,64. COST có trụ sở chính tại Issaquah, Wash

COST trả cổ tức hàng quý bằng tiền mặt 0,79 đô la vào ngày 13 tháng 8 năm 2021. Cổ phiếu trả cổ tức 3,16 đô la cho mỗi cổ phiếu hàng năm, tương đương với lợi suất 0,71%. Cổ tức của công ty đã tăng với tỷ lệ 11,9% trong năm năm qua.

COST báo cáo doanh thu ròng 15,21 tỷ đô la trong tháng 7, kết thúc vào ngày 1 tháng 8 năm 2021, tăng 16,6% so với cùng kỳ năm trước. Điều này được thúc đẩy bởi khả năng tiếp cận thị trường và doanh số thương mại điện tử ngày càng mở rộng của công ty.

Tổng doanh thu của COST cho quý tài chính thứ ba, kết thúc vào ngày 9 tháng 5 năm 2021, đã tăng 21,5% so với cùng kỳ năm ngoái lên 45,28 tỷ đô la. Thu nhập hoạt động của công ty đạt 1,66 tỷ đô la, tăng 41,1% so với cùng kỳ năm trước. Trong khi thu nhập ròng của nó tăng 45,6% so với cùng kỳ lên 1,22 tỷ đô la, thì EPS của nó tăng 45,5% lên 2,75 đô la. Công ty có 10,23 tỷ đô la tiền và các khoản tương đương tiền vào ngày 9 tháng 5 năm 2021.

Các nhà phân tích kỳ vọng EPS của COST sẽ cải thiện 14,9% so với cùng kỳ năm trước trong quý hiện tại, kết thúc vào ngày 31 tháng 8 năm 2021, lên 3,49 đô la. Nó đã vượt qua ước tính EPS của Street trong ba trong bốn quý cuối năm. Ước tính doanh thu đồng thuận 60,37 tỷ đô la cho quý hiện tại thể hiện mức tăng 13,1% so với năm trước. Các nhà phân tích kỳ vọng EPS của cổ phiếu sẽ tăng với tốc độ 10,6% mỗi năm trong vòng 5 năm tới.

COST đã tăng 25% trong sáu tháng qua và 8,7% trong tháng qua. Nó đóng cửa phiên giao dịch ngày hôm qua ở mức 446,21 đô la.

Xếp hạng POWR của COST phản ánh triển vọng vững chắc của nó. Công ty có xếp hạng B tổng thể, được chuyển thành Mua trong hệ thống xếp hạng độc quyền của chúng tôi.

COST có điểm B cho độ ổn định và chất lượng. Ngoài các điểm Xếp hạng POWR mà chúng tôi vừa đánh dấu, người ta có thể xem xếp hạng COST cho Tăng trưởng, Giá trị, Tình cảm và Động lực tại đây . Trong số 39 cổ phiếu thuộc ngành Cửa hàng tạp hóa / Cửa hàng bán lẻ hộp lớn được xếp hạng A , COST được xếp hạng thứ 15.

CVS Health Corporation 

CVS cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu thuốc tích hợp tại Hoa Kỳ. Các Woonsocket, RI dựa trên công ty hoạt động thông qua ba phân đoạn: Dược Dịch vụ; Bán lẻ / LTC; và Công ty. Nó phục vụ các nhóm người sử dụng lao động, cá nhân, sinh viên đại học, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đơn vị chính phủ, kế hoạch do chính phủ tài trợ, nhóm lao động và người nước ngoài. Cổ phiếu của nó có phiên bản beta 0,81.

CVS trả cổ tức hàng quý bằng tiền mặt 0,50 đô la vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Cổ phiếu trả cổ tức 2 đô la cho mỗi cổ phiếu hàng năm, tương đương với lợi suất 2,36%. Cổ tức của công ty đã tăng với tỷ lệ 4,3% trong năm năm qua.

Vào ngày 10 tháng 8 năm 2021, công ty Aetna của CVS đã công bố một giải pháp chăm sóc sức khỏe sáng tạo, Aetna Virtual Primary Care, nhằm cung cấp một cách đơn giản, giá cả phải chăng, thuận tiện để nhận được dịch vụ chăm sóc ban đầu chất lượng từ nhóm chăm sóc hầu như do bác sĩ chỉ đạo, có thể truy cập ở bất kỳ đâu. CVS kỳ vọng nhận thấy nhu cầu tốt về giải pháp từ khách hàng và tận dụng các giải pháp sức khỏe kỹ thuật số đang phát triển.

Tổng doanh thu của CVS trong quý tài chính đầu tiên, kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2021, tăng 11,1% so với cùng kỳ năm ngoái lên 72,62 tỷ đô la. Công ty có 7,12 tỷ đô la tiền và các khoản tương đương tiền vào ngày 30 tháng 6 năm 2021.

Ước tính EPS đồng thuận 1,79 đô la cho quý hiện tại, kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2021, thể hiện mức cải thiện 7,8% so với cùng kỳ năm trước. CVS đã vượt qua ước tính EPS đồng thuận trong mỗi bốn quý gần nhất. Ước tính doanh thu đồng thuận 70,37 tỷ đô la cho quý hiện tại thể hiện mức tăng 4,9% so với năm trước. Các nhà phân tích kỳ vọng EPS của cổ phiếu sẽ tăng với tốc độ 6,3% mỗi năm trong vòng 5 năm tới.

Cổ phiếu đã tăng 18,3% trong sáu tháng qua và 3,5% trong tháng qua. Nó đóng cửa phiên giao dịch ngày hôm qua ở mức 84,59 đô la.

Không có gì ngạc nhiên khi CVS có xếp hạng A tổng thể, tương đương với Mua mạnh trong hệ thống Xếp hạng POWR của chúng tôi.

Cổ phiếu có điểm B cho Tăng trưởng, Giá trị, Tình cảm và Sự ổn định. Nhấp vào đây để xem các xếp hạng bổ sung cho Động lực và Chất lượng của CVS. CVS được xếp hạng # 1 trong 6 cổ phiếu của ngành Y tế - Cửa hàng Thuốc .

Muốn có thêm ý tưởng đầu tư tuyệt vời? Hãy tham gia Cổ phiếu tốt 

Thị Trường Tạo Đỉnh Và Sắp Sụp Đổ ????

3 cổ phiếu tăng gấp đôi trong năm nay

Triển vọng thị trường chứng khoán năm 2022

9 Cổ phiếu Tăng trưởng "Phải Sở hữu"

 

HOTLINE ZALO TELEGRAM BACKTOP
Nhiều bài viết hơn
RobotPro - Giao dịch tự động

RobotPro - Giao dịch tự động

  • 10/06/2021
CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

  • 10/06/2021
Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

  • 10/06/2021
Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

  • 10/06/2021
Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

  • 10/06/2021

Đăng ký học online

Nếu học viên thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, vui lòng chuyển khoản học phí vào thông tin tài khoản bên dưới.

NỘI DUNG: Tên học viên_ SĐT _ Chương Trình Đăng Ký

Thông tin tài khoản

Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư - Đào Tạo Quốc Tế

Số TK: 1161 1666 68888

Chọn khóa học

Đăng Ký Trải Nghiệm Bot Có Lợi Nhuận