Tin cổ phiếu Apple: Phố Wall tiếp tục ủng hộ mục tiêu 3 nghìn tỷ USD

Phố Wall tiếp tục ủng hộ trường hợp tăng giá của cổ phiếu Apple. Chúng ta hãy cùng xem lại những động thái gần đây nhất của các chuyên gia bên bán và đánh giá xem liệu bây giờ có phải là thời điểm để mua cổ phiếu Apple hay không.

Tin cổ phiếu Apple: Phố Wall tiếp tục ủng hộ mục tiêu 3 nghìn tỷ USD

Cổ phiếu Apple (NASDAQ: AAPL) đã tăng lên giảm xuống trong vài tuần qua và hiện đang có giá 176,28 USD, thấp hơn mức đỉnh 182,13 USD đạt được vào giữa tháng 12. Tuy nhiên, tình trạng thiếu động lực này đã không khiến các chuyên gia Phố Wall lo lắng. Các nhà phân tích này đang tin tưởng ngày càng nhiều hơn rằng Apple sẽ đạt mức vốn hóa thị trường trên 3 nghìn tỷ USD trong vòng 12 tháng tới.
Trong bài viết này, hãy cùng xem xét các báo cáo bên bán được công bố gần đây nhất và đánh giá trường hợp giá tăng ngày càng mạnh mẽ hơn đối với cổ phiếu của công ty Cupertino.
 

Phố Wall nâng cao tiêu chuẩn
Vì cổ phiếu Apple đã tăng mạnh vào cuối tháng 11 và đầu tháng 12, một điều độc đáo đã xảy ra: mặc dù Phố Wall có xếp hạng đồng thuận “mua mạnh” đối với cổ phiếu Apple, giá mục tiêu trung bình họ dành cho cổ phiếu đã trở thành thấp hơn giá hiện tại trên thị trường.

Một trong hai điều có thể đã xảy ra: hoặc các chuyên gia phân tích sẽ cần phải hạ bậc xếp hạng của họ dựa trên việc định giá đang bị kéo dãn hoặc họ sẽ phải tăng giá mục tiêu để bắt kịp với đánh giá xếp hạng. Điều thứ hai rốt cuộc đã xảy ra, cho thấy niềm tin của các chuyên gia vào cơ hội tăng giá nhiều hơn nữa của cổ phiếu.

Tuần trước, nhiều nhà phân tích đã công bố đánh giá của họ đối với cổ phiếu, đưa ra giá mục tiêu tương đương với mức vốn hóa thị trường 3 nghìn tỷ USD trở lên. Về phía bên mua, chuyên gia Gene Munster của Loup Ventures thậm chí còn dự đoán giá trị hợp lý của công ty sẽ đạt đến 4 nghìn tỷ USD với các cơ hội trong metaverse và xe tự hành.

Báo cáo gần đây nhất đến từ Citi vào ngày 22 tháng 12. Nhà phân tích Jim Suva đã tăng giá mục tiêu của mình thêm 30 USD lên 200 USD, trích dẫn một số tiến triển tích cực trước mắt: (1) nhu cầu ổn định đối với các sản phẩm và dịch vụ của công ty trong năm tài chính hiện tại; và (2) cơ hội thực tế hỗn hợp chưa được phản ánh đầy đủ vào giá cổ phiếu.

Điểm mấu chốt là thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đang vượt qua những thách thức trong ngắn hạn, những thứ đã đẩy giá cổ phiếu Apple từ mức 180 USD hai tuần trước xuống đến dưới 170 USD trước khi phục hồi lại một phần sụt giảm đó. Theo các nhà phân tích, áp lực giảm giá đã đóng vai trò là xúc tác để mua cổ phiếu Apple với giá rẻ hơn.
 

Đã đến lúc mua cổ phiếu Apple?

Điều đầu tiên cần nhắc lại là Apple luôn có khả năng là một bổ sung tốt cho bất kỳ danh mục đầu tư tăng trưởng nào chưa tiếp xúc với cổ phiếu. Nếu đã tiếp xúc với cổ phiếu, các nhà đầu tư chứng khoán nên:
* Cân nhắc tích lũy cổ phiếu Apple nếu cổ phiếu kém hơn Nasdaq 5 điểm phần trăm – ước tính có thể xảy ra ở mức giá 160 USD.
* Mua mạnh trong trường hợp khó xảy ra hơn là giá cổ phiếu giảm xuống dưới 150 USD.

Biểu đồ dưới đây cho thấy rằng, trước khi thị trường mở cửa vào ngày 22 tháng 12, cổ phiếu Apple đã có hiệu suất kém hơn chỉ số Nasdaq khoảng 2 điểm phần trăm kể từ ngày 13 tháng 12. Do đó, trường hợp mua cổ phiếu Apple đang dần trở nên mạnh mẽ hơn mặc dù một số hiệu suất yếu kém vẫn có thể sẽ xảy ra trong tương lai gần.

Tin cổ phiếu Apple: Phố Wall tiếp tục ủng hộ mục tiêu 3 nghìn tỷ USD

DANH MỤC CỔ PHIẾU CÔNG NGHỆ ĐƯỢC TRADEPRO ĐÁNH GIA CAO:

Tin cổ phiếu Apple: Phố Wall tiếp tục ủng hộ mục tiêu 3 nghìn tỷ USD

Xem thêm: 

 

 

HOTLINE ZALO TELEGRAM BACKTOP
Nhiều bài viết hơn
RobotPro - Giao dịch tự động

RobotPro - Giao dịch tự động

  • 10/06/2021
CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

  • 10/06/2021
Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

  • 10/06/2021
Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

  • 10/06/2021
Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

  • 10/06/2021

Đăng ký học online

Nếu học viên thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, vui lòng chuyển khoản học phí vào thông tin tài khoản bên dưới.

NỘI DUNG: Tên học viên_ SĐT _ Chương Trình Đăng Ký

Thông tin tài khoản

Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư - Đào Tạo Quốc Tế

Số TK: 1161 1666 68888

Chọn khóa học

Đăng Ký Trải Nghiệm Bot Có Lợi Nhuận