Giá Dầu giữ vị trí kháng cự hàng ngày

Những con bò đực WTI giữ vị trí kháng cự hàng ngày

( Đọc 2p )

Gía Dầu UKOIL đang đi vào đường tiệm cận của hình chữ M.

Các nhà giao dịch kỳ vọng OPEC + nhắm mắt làm ngơ trước lời kêu gọi của Tổng thống Mỹ Joe Biden về việc bổ sung thêm nguồn cung cho thị trường.

Dầu thô WTI trung cấp của Tây Texas đã xuyên thủng ngưỡng kháng cự hàng ngày vào thứ Hai sau sự gia tăng do thị trường cho rằng OPEC + sẽ làm ngơ trước yêu cầu của Tổng thống Mỹ Joe Biden về việc bổ sung thêm nguồn cung cho thị trường khi nhóm họp vào cuối tuần này . Giá đi từ mức thấp 82,77 đô la lên mức cao 84,85 đô la.

"Tổng thống Hoa Kỳ Biden đã kêu gọi những nước có năng lực dư thừa để tăng sản lượng dầu của họ ở một mức độ lớn hơn. Tuy nhiên, vẫn còn nghi ngờ liệu OPEC + có đáp ứng lời kêu gọi này hay không. Các nhà phân tích của Commerzbank giải thích rằng sản lượng trong tháng 12 sẽ tăng theo kế hoạch là 400.000 thùng / ngày.

Các nhà phân tích tại TD Securities giải thích rằng điều này phù hợp với các tín hiệu từ thước đo rủi ro cung cấp năng lượng độc quyền của chúng tôi, vốn chỉ xoay xở để phản ứng với ký tự đại diện Iran, nhưng điều này đã ngăn chặn sự sụt giảm mạnh mẽ của khí đốt tự nhiên châu Âu và giá than của Trung Quốc, các nhà phân tích tại TD Securities giải thích. '' Xét cho cùng, giá khí đốt tự nhiên của châu Âu đang giảm, nhưng các khoản cân đối dự kiến ​​sẽ vẫn thắt chặt trong mùa đông này khi không có Nord Stream 2. ''

Phân tích kỹ thuật WTI

Giá Dầu giữ vị trí kháng cự hàng ngày

Giá đang kiểm tra đường viền cổ của hình chữ M vẫn có thể giữ và xác nhận sự hình thành đỉnh của chu kỳ tăng.

Tags: