Polkadot vào chế độ khám phá giá khi DOT nhắm mục tiêu 100 đô la

Đây chính là một mạng lưới có khả năng tập hợp lại các Blockchain riêng lẻ. Nhờ khả năng này nên các Blockchain có thể chia sẻ dữ liệu một cách phi tập trung thông qua mạng lưới. ... Polkadot (DOT) vẫn đang nỗ lực phát triển để sớm trở thành một “Decentralized Web” trong tương lai

Hành động giá Polkadot dẫn đầu altcoin với mức cao nhất mọi thời đại mới.

Có khả năng sẽ kiểm tra lại các đường xu hướng hình nêm tăng trước đó.

Đường dẫn đến $ 100 có ít rào cản.

Giá Polkadot đã tiếp tục thể hiện vị thế dẫn đầu của mình như một người hoạt động tốt hơn trên thị trường altcoin. Tuy nhiên, bởi vì nó đã tạo ra những mức cao nhất mọi thời đại, nó đã đi vào chế độ khám phá giá, có nghĩa là những mức cao không được biết cho đến khi những người tham gia thị trường thiết lập chúng. Nhưng người mua nên đề phòng bất kỳ sự suy yếu hoặc sụt giảm nào của động lượng cho một đợt pullback dốc.

Giá Polkadot tiếp tục tăng và đạt mức cao nhất mọi thời đại

Hành động giá Polkadot đã giảm phần nào kể từ khi đạt mức cao lịch sử mới là 54,25 đô la. Có thể dễ dàng quan sát thấy những biến động trong hành động giá trên biểu đồ Điểm và Hình bên dưới. Một kết quả tích cực của việc do dự trong biến động giá ngắn hạn là phát triển một trong hai mô hình tăng giá trong Điểm và Hình: Bẫy gấu hoặc Giả mạo giảm giá.

Hiện tại, giá Polkadot đã được định vị để xác nhận mô hình Bẫy gấu. Điều này sẽ xảy ra nếu một cột mới của các biểu mẫu của X và chạm vào mục nhập. Giao dịch dài hạn giả định là dừng mua ở $ 53,00, dừng lỗ ở $ 52,00 và mục tiêu lợi nhuận là $ 60,00. Tuy nhiên, nếu có thêm một chữ O hình thành trong cột Os hiện tại và cột tin tức X chạm vào mục nhập, điều đó sẽ xác nhận mô hình Bearish Fakeout.

DOT / USDT $ 0,25 / Biểu đồ hình và điểm đảo chiều

Thiết lập giao dịch dài theo lý thuyết sẽ bị vô hiệu nếu giá Polkadot giảm xuống 50,50 đô la. Nếu điều đó xảy ra, mức hỗ trợ tiếp theo mà người mua sẽ xem xét là mức thoái lui Fibonacci 38,2% ở mức 49 đô la hoặc mức thoái lui Fibonacci 50% ở mức 47,50 đô la.

Polkadot vào chế độ khám phá giá khi DOT nhắm mục tiêu 100 đô la

Tags: