Ethereum cung cấp một cơ hội mua cuối cùng trước khi bùng nổ lên 5,2$

Giá Ethereum đã vượt qua một mức quan trọng, cho thấy sự bắt đầu của đợt tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới. Tuy nhiên, ETH đang củng cố, thu thập hơi nước cho chặng tiếp theo để đẩy nó lên cao hơn.

Điểm tin thị trường 13/10.

• Giá Ethereum đang hình thành mô hình đáy làm tròn, gợi ý về mức đột phá 31%.
  • ETH cần tạo ra mức đóng cửa quyết định trên mức cao nhất mọi thời đại của nó là $ 4,387 để xác nhận xu hướng tăng bắt đầu.
  • Việc phá vỡ mức hỗ trợ $ 3,746 sẽ làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá của hình thành kỹ thuật.

Giá ETH phát triển

Giá Etheruem để khởi động lại cuộc biểu tình của nó

Giá Ethereum đã thiết lập nhiều mức thấp hơn trong khoảng thời gian từ ngày 3 tháng 9 đến ngày 24 tháng 9. Tuy nhiên, những gì tiếp theo tiếp theo là một loạt các mức thấp cao hơn. Hành động giá này giống với mô hình đáy làm tròn, dự báo mức tăng 31% lên 5.245 đô la, được xác định bằng cách thêm độ sâu của đáy làm tròn vào điểm bứt phá ở mức 3.989 đô la.

Cho đến nay, ETH đã phá vỡ rào cản này và đã tăng 6% so với mức mà nó hiện đang củng cố. Về mặt lý thuyết, xu hướng tăng đã bắt đầu, áp lực mua tăng đột biến tiềm năng cần phải đẩy giá Etheruem vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là $ 4,387. Động thái này sẽ xác nhận rằng người mua đang kiểm soát và đẩy ETH lên mức mở rộng Fibonacci dựa trên xu hướng 161,8% ở mức $ 4,849. Ngoài thời điểm này, mục tiêu lý thuyết ở mức 5.245 đô la, hay còn gọi là mức cao nhất mọi thời đại mới, đang chờ Ether.

Trong một số trường hợp, giá Etheruem có thể tăng quá mức và đạt đến mức tiếp theo là $ 5,765, tạo thành mức tăng 35% so với vị trí hiện tại.

Mặt khác, nếu giá Ethereum vi phạm dưới ngưỡng $ 3,989, điều đó sẽ cho thấy sự suy yếu của người mua và cho thấy xu hướng giảm có thể tiếp tục. Tuy nhiên, việc phá vỡ mức $ 3,746 sẽ làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá của mô hình đáy làm tròn. Trong trường hợp như vậy, ETH có thể hướng tới $ 3,615.

Dầu Brent  phục hồi lên mốc 100$

Tags: