Dự đoán giá 3 hàng đầu Bitcoin, Ethereum, XRP.

Giá bitcoin đóng cửa giảm hơn 5% vào phiên thứ Năm, nhưng người mua đã bước vào để giữ Tenkan-Sen làm hỗ trợ. Hành động giá Ethereum

 Điểm tin thị trường 13/10.

 

  • Hành động giá bitcoin ban đầu giúp loại bỏ áp lực bán mạnh, tìm thấy người mua ở mức hỗ trợ, sau đó tiếp tục một số áp lực bán.
  • Hành động giá Ethereum hỗn hợp từ chối cao nhất mọi thời đại.
  • Giá XRP đang chờ đợi sự bứt phá tăng giá của chính nó và cơ hội để vượt trội hơn so với các đồng tiền khác.


First look


Giá bitcoin đóng cửa giảm hơn 5% vào phiên thứ Năm, nhưng người mua đã bước vào để giữ Tenkan-Sen làm hỗ trợ. Hành động giá Ethereum cho thấy sự từ chối gần đây đã gây ra một số sự do dự. Giá XRP không còn xa để di chuyển để bắt đầu một đợt đột phá tăng giá lớn.

Giá bitcoin tiếp tục tìm thấy người mua tại Tenkan-Sen

Giá Bitcoin đã cho thấy khả năng phục hồi và niềm tin kể từ khi tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới. Có nhiều lo ngại rằng do Ethereum từ chối mức cao nhất mọi thời đại mới, Bitcoin có thể phải chịu một động thái điều chỉnh mạnh mẽ dưới khu vực giá trị 60.000 đô la. Mặc dù sàn giao dịch Binance.US đã có một sự cố bất thường khiến Bitcoin quay trở lại mức 8.000 đô la –đó là ngoại lệ. Nếu người mua có thể duy trì Tenkan-Sen như một vùng hỗ trợ chính, thì tiếp theo là động thái kiểm tra 70.000 USD.

Biểu đồ Ichimoku hàng ngày BTC / USD

 

Những người tham gia thị trường nên cảnh giác vào cuối tuần. Cuối tuần nổi tiếng với những hành động giá cả và các đợt bán tháo lớn, đặc biệt là vào Chủ nhật. Theo dõi các đợt phá vỡ liên tục bên dưới Tenkaan-Sen để kiểm tra Kijun-Sen gần khu vực giá trị $ 55,000.

 

Giá Ethereum có thể bẫy những người bán khống nếu phe bò đẩy lên cao hơn

Hành động giá Ethereum gần như hài hước trong phiên giao dịch thứ Năm, với việc người bán ngăn Ethereum tạo mức cao nhất mọi thời đại chỉ $ 2,70 (tùy thuộc vào dữ liệu trao đổi). Mặc dù Ethereum đóng cửa thấp hơn 7% so với mức cao hôm thứ Năm và thấp hơn 2,5% so với thời điểm mở cửa, nhưng người mua lúc đầu tỏ ra không hề nao núng. Một số điểm yếu và áp lực bán đã được quan sát thấy trong giờ ăn trưa ở New York. Giống như Bitcoin, Ethereum đã tìm thấy người mua gần Tenkan-Sen. Nếu những con bò đực có thể giữ giá đóng cửa hàng ngày trên Tenkan-Sen, một cuộc thử nghiệm khác về mức cao nhất mọi thời đại mới dường như không thể tránh khỏi.

Biểu đồ Ichimoku hàng ngày ETH / USD

 

 

Tuy nhiên, hãy theo dõi các dấu hiệu của áp lực bán khi cuối tuần đến gần. Đường thẳng đứng màu đen thể hiện vị trí của Xoắn Kumo gần nhất (khi Senkou Span A cắt ngang trên hoặc dưới Senkou Span B). Kumo Twists thường đánh dấu những bước ngoặt cho các thị trường đang có xu hướng mạnh tại thời điểm Twist. Do đó, cuối tuần sắp tới sẽ là cơ hội hoàn hảo cho những người bán khống để đẩy giá Ethereum xuống thấp hơn để kiểm tra Kijun-Sen ở mức 3,575 đô la hoặc Senkou Span B ở mức 3,350 đô la.

 

Hành động giá XRP làm thất vọng phe bò và gấu

 

Giá XRP đã trải qua hai tuần giao dịch trong một phạm vi giao dịch rất hạn chế. Thân của các thanh nến hàng ngày đã được giới hạn ở mức 1,08 đô la ở mức thấp và 1,16 đô la ở mức cao. Từ góc độ Ichimoku, XRP đã đáp ứng tất cả các điều kiện để xác nhận Một đột phá Ichimoku tăng giá lý tưởng - người mua cần phải tham gia và đẩy Ripple lên cao hơn. Việc đóng cửa ở mức hoặc trên 1,17 đô la có thể là đủ để XRP bắt đầu tăng 50% lên vùng giá trị 1,60 - 1,70 đô la.

Biểu đồ Ichimoku hàng ngày của XRP / USD