Dự báo EURUSD đồng bạc xanh tăng giá

Điểm tin thị trường 13/10.

• EUR / USD Giá hiện tại: 1.1647
  • Những người chơi trên thị trường đang nhìn xa hơn những dữ liệu kinh tế vĩ mô ảm đạm.
  • Lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ vẫn ổn định gần mức cao hàng tuần.
  • EUR / USD có tiềm năng tăng giá gia tăng, giao dịch gần mức Fibonacci quan trọng.

Điểm tin

Cặp EUR / USD đã đạt mức cao nhất trong ba tuần mới là 1,1669, khi đồng đô la vẫn tăng giá. Thị trường chứng khoán đang ở trạng thái tốt hơn vào thứ Ba, cho thấy mức độ ưa thích rủi ro phổ biến đối với việc gây hại cho đồng tiền Mỹ. Trong khi đó, lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ ổn định, với trái phiếu kỳ hạn 10 năm giữ dưới mốc 1,60%.

Các lịch kinh tế vĩ mô cho đến nay bao gồm Output Xây dựng EU, trong đó giảm 1,3% so với tháng vào tháng sau khi công bố một 0,1% trước khiêm tốn trong tháng trước đó. Hoa Kỳ đã công bố Số tiền bắt đầu về nhà ở tháng 9, giảm 1,6% và Giấy phép xây dựng, giảm 7,7%. Các quan chức Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và đại diện Ngân hàng Trung ương Châu Âu sẽ có các bài phát biểu trong phiên họp của Hoa Kỳ.

Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn EUR / USD

Cặp EUR / USD đã gần mức thoái lui 38,2% của mức sụt giảm hàng ngày gần nhất ở mức 1,1670, rút ​​lui một cách khiêm tốn so với mức này. Cặp tiền này đang tăng giá theo biểu đồ hàng ngày, khi các chỉ báo kỹ thuật đã vượt qua mức tích cực, duy trì độ dốc tăng của chúng. Cặp tiền này cũng đang phát triển trên đường SMA 20 giảm nhẹ, hội tụ với mức thoái lui 23,6% của mức giảm tương tự ở mức 1,1615.

Biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp tiền hiện đang ở trên SMA 20 và 100, với đường ngắn hơn giao nhau trên đường dài hơn, phản ánh sự quan tâm mua tăng lên. Trong khi đó, các chỉ báo kỹ thuật đang rút lui khỏi các chỉ số gần quá mua, vẫn chưa xác nhận sự sụt giảm ổn định trong ngắn hạn. Việc bứt phá trên mức cao hàng ngày sẽ dẫn đến đà tăng tiếp tục trong các phiên sắp tới.

• Mức hỗ trợ: 1.1615 1.1570 1.1525
  • Mức kháng cự: 1.1670 1.1715 1.1750