Loạt blog: Bài học giao dịch cho con cái của tôi

Nội dung này là một phần của loạt blog của Steve O'Hare phản ánh những bài học kinh nghiệm trong 30 năm sự nghiệp giao dịch và những hiểu biết sâu sắc cho thế hệ nhà giao dịch tiếp theo lưu ý. Nếu con trai tôi muốn giữ được mái tóc đầy đặn và tươi tốt thì nó cần phải nghe một số lời khuyên từ ông già của mình.

Bài này rất hay l Thời gian đọc 2 phút


Giống như nhiều động vật hoang dã (Thế hệ Z'ers), con cái của tôi là những người bản địa kỹ thuật số thực sự đã lớn lên với quyền truy cập internet và công nghệ kỹ thuật số di động từ khi còn nhỏ. Nhưng điều này không có nghĩa là họ hiểu biết về kỹ thuật số và điều này có thể dẫn đến các vấn đề khi họ tiếp xúc với tin tức giả mạo hoặc không được kiểm soát , được nhắm mục tiêu bởi các quảng cáo thông minh và tiếp xúc với nội dung đòi hỏi một mức độ kinh nghiệm trong cuộc sống để thực sự hiểu. Nếu họ đang tập trung vào giao dịch thì họ cần phải hiểu biết về các kỹ thuật tiếp thị đang nở rộ trên khắp thế giới giao dịch.

Khi tôi bắt đầu sự nghiệp của mình, đó là với mọi người, tương tác thực sự giữa con người với nhau. Tôi đã có cơ hội quan sát, lắng nghe và tiếp thu các hành vi và các sắc thái của giao tiếp không lời trong hố. Đó là thực hành, tốc độ cao và rất năng động. Đối với thế hệ các nhà giao dịch đầy tham vọng này, các giác quan của họ bị suy giảm bởi sự phát triển của công nghệ. Tất cả sự tập trung của họ là vào dữ liệu và tín hiệu mà họ nhận được thông qua các thiết bị giám sát của họ. Khi họ tìm kiếm lời khuyên, đó không phải là một ly cà phê hay trong phòng mà là trong một hộp trò chuyện. Mặc dù điều này rõ ràng có lợi thế về tốc độ, khả năng cộng tác và sự rõ ràng, nhưng họ đang bỏ lỡ chiều sâu trải nghiệm mà các đồng nghiệp cung cấp. Họ cũng đang phải xem xét kỹ lưỡng thông tin mà họ nhận được và đưa ra phán đoán nhanh chóng về tính hợp lệ của nó mà không cần có sự hiện diện của một ban giám đốc đủ điều kiện thực sự.

Hoa hậu Mai Phương Thúy và những câu nói hay nhất về đầu tư chứng khoán -  SigmaStock

Tại sao điều này là nguyên nhân cho mối quan tâm? Trong những năm gần đây, và trực tiếp do hậu quả của đại dịch toàn cầu, chúng ta đã thấy số lượng người nhúng chân vào thế giới giao dịch tăng lên đáng kể. Trong khi những năm trước giao dịch là một nghệ thuật đen tối được theo đuổi bởi những con sói sống ở Phố Wall, thì giờ đây, Fred tỉa cành hồng bên cạnh cũng có thể dễ dàng trở thành một nhà giao dịch bitcoin. Theo Charles Schwab, 15% các nhà đầu tư bán lẻ hiện tại bắt đầu tham gia thị trường vào năm 2020, với JMP Securities trích dẫn 10 triệu khách hàng mới vào năm 2020 và hơn 7,8 triệu khách hàng bán lẻ mới vào tháng 1 & amp; Tháng 2 năm 2021. Kết quả là, ngành công nghiệp đang bắt kịp về mặt quy định và thẩm định.

Với tư cách là một công ty, Signal Center đã sớm quyết định đi xuống lộ trình đảm bảo chứng nhận FCA, tương tự, tôi đã đầu tư thời gian để đạt được Chứng chỉ Phân tích Kỹ thuật từ Hiệp hội các Nhà phân tích Kỹ thuật (STA) và chứng chỉ Tuân thủ Tài chính Toàn cầu từ

Chartered Institute for Securities and Investment (CISI). Đây không phải là vì tôi muốn có rất nhiều chứng chỉ được đóng khung trên tường của mình, mà vì đó là điều đúng đắn cần làm. Tôi muốn chắc chắn rằng lời khuyên mà tôi đang chia sẻ với khách hàng là tuân thủ, sâu sắc và chính xác nhất có thể. Tất cả chúng ta đều có trách nhiệm đạo đức trong việc bảo vệ ngành tài chính trước sự sụp đổ thảm khốc và bất ổn kinh tế. Tất cả điều này có vẻ rất tiêu điều và u ám, đặc biệt là nếu nó rơi vào tai của một người đôi mươi không thể phá hủy, sẵn sàng đương đầu với thế giới và làm nên tài sản của mình. Nhưng đó là một bài học cấp thiết để chia sẻ với thế hệ tiếp theo và những người đang bắt đầu sự nghiệp giao dịch của họ.

Con trai tôi muốn giao dịch, quả táo thực sự chưa rơi khỏi cây, nhưng tôi muốn con bắt đầu hành trình buôn bán của mình với sự trang bị tốt nhất có thể và tôi muốn con luôn hỏi những câu hỏi sau:

1. Ai đang cho tôi biết thông tin này?

2. Tại sao họ lại cho tôi biết thông tin này?

3. Chúng được điều chỉnh bởi ai? Nó có phải là một cơ quan được đăng ký và được tôn trọng?

4. Có tuyên bố từ chối trách nhiệm và cảnh báo rủi ro không?

5. Thông tin này có quá tốt để trở thành sự thật không?

6. Tôi có thể tìm lời khuyên độc lập ở đâu?

Hãy tham khảo thêm danh mục sách ở phía dưới

Loạt blog: Bài học giao dịch cho con cái của tôi

HOTLINE ZALO TELEGRAM BACKTOP
Nhiều bài viết hơn
RobotPro - Giao dịch tự động

RobotPro - Giao dịch tự động

  • 10/06/2021
CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

  • 10/06/2021
Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

  • 10/06/2021
Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

  • 10/06/2021
Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

  • 10/06/2021

Đăng ký học online

Nếu học viên thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, vui lòng chuyển khoản học phí vào thông tin tài khoản bên dưới.

NỘI DUNG: Tên học viên_ SĐT _ Chương Trình Đăng Ký

Thông tin tài khoản

Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư - Đào Tạo Quốc Tế

Số TK: 1161 1666 68888

Chọn khóa học

Đăng Ký Trải Nghiệm Bot Có Lợi Nhuận