Fed có đang âm thầm chuẩn bị cho một trận sóng thần Evergrande?

cơn đại hồng thủy có thể sẽ đến. Con thuyền Noah sẽ cập bến phe nào

Gần đây, tôi đã viết ở đây rằng các tổ chức tài chính lớn nhất thế giới đang ở Evergrande khiến họ không thể rời mắt, ngay cả khi họ tuyên bố rằng mức độ tiếp xúc của họ là nhỏ so với tài sản tương ứng của họ. Vấn đề là, những tài sản được cho là thanh tao như việc nắm giữ bất động sản bị thổi phồng kỳ cục của Evergrande. Trong bài bình luận của khách mời bên dưới, Shawn Brown, một người bạn ở San Francisco từ thế giới quỹ đầu cơ, đưa ra khả năng rằng hoạt động điều động hậu trường của Fed đang cố gắng củng cố hệ thống tài chính trước những đợt sóng xung kích khổng lồ tiềm tàng của Evergrande có chưa được cảm nhận.

80 Đối tác tham gia trong Cơ sở mua lại ngược $ 1 Tr + hàng ngày và tại sao gần một nửa số Đại lý chính là người nước ngoài? Có vẻ như nhà phát triển bất động sản Trung Quốc Evergrande sẽ tấn công các chủ nợ lớn ở nước ngoài trong một cuộc tái cơ cấu được đề xuất nhằm mục đích thu hút sự chú ý của gã khổng lồ bất động sản này. Đây có phải là một bước chạy khô khan cho thời điểm nhanh chóng đến gần thời điểm siêu giả thuyết về Kho bạc của Fed?

Thứ sáu, khoảng 50 đối tác không xác định có quyền truy cập vào RRP hàng ngày của họ đã tăng gấp đôi từ 80 tỷ đô la lên 160 tỷ đô la. Theo ADVRatings.com, chỉ có bảy ngân hàng trên thế giới có vốn hóa thị trường lớn hơn 160 tỷ đô la, và bốn trong số đó, không rõ ràng là của Trung Quốc. Cựu nhân viên Fed tại NY, IMF và Zoltan Pozsar, nhân viên Bộ Tài chính Hoa Kỳ nói rằng các đối tác đang “khử trùng nguồn dự trữ”. Nếu điều đó là đúng, Fed sắp gây ra một cơn sóng thần về thanh khoản (có thể lên tới 5T đô la) vào cuối năm tài chính để ngăn chặn sự lây lan của Evergrande và chuyến bay tiếp theo đến nơi an toàn.

Một vấn đề về giả thuyết

Fed có một vấn đề nghiêm trọng về giả thuyết, và đó cũng là lý do khiến họ nói xấu nhau: mọi người đều nhanh chóng nhận ra tài sản thế chấp của Evergrande sắp cắt giảm 50% + tóc. Fed tiếp tục tung bóng râm với các thuật ngữ như "đủ điều kiện", "toàn dụng lao động", "lạm phát thấp", "biến đổi khí hậu", "Covid - và big zinger," quản lý thanh khoản ", để đảm bảo hệ thống tài chính được cung cấp đầy đủ ngăn hệ thống ống nước không bị tắc (một lần nữa). Câu chuyện thực sự là giả thuyết HYPER sắp tới; thực sự, các Bậc thầy của Vũ trụ có thể sắp lôi kéo một Evergrande, những đối tác ngoài bờ biển cứng rắn, những người tin rằng Kho bạc của họ là 'nguyên sơ'. Chờ cho đến khi họ nhận ra rằng tài sản thế chấp được cho là nguyên sơ đã được thế chấp cho hàng chục khoản vay (không hoạt động),

Theo danh sách các đại lý chính của Fed tại NY, Mizuho Securities USA LLC là một trong những đại lý có lẽ đã thay mặt Fed 'khử trùng dự trữ' . Mizuho Securities là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn tài chính Mizuho và là ngân hàng lớn thứ 60 trên thế giới tính theo vốn hóa thị trường, ở mức 36,95 tỷ USD. Tại sao một ngân hàng Đầu tư của Nhật Bản lại cần nhiều hơn 4 lần vốn hóa thị trường của họ trong khoản 'dự trữ' nếu một cái gì đó không bị hỏng hoàn toàn trong đường ống tài chính? Chúng ta đang ở trong một cuộc chiến tranh thế hệ thứ tư, không khác gì cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư của Klaus. Ai đã gọi những sản phẩm này là “vũ khí tài chính hủy diệt hàng loạt”?