GBP / USD lấy lại 1,3450, bù đắp khoản lỗ quanh mức thấp hàng năm so với GDP của Vương quốc Anh

• GBP / USD bù lỗ hàng tuần, chọn giá thầu muộn • Các nhà hoạch định chính sách của Mỹ tránh việc chính phủ đóng cửa, tạo cơ sở cho tâm trạng thích rủi ro, đồng USD giảm giá....

•  GBP / USD bù lỗ hàng tuần, chọn giá thầu muộn
•  Các nhà hoạch định chính sách của Mỹ tránh việc chính phủ đóng cửa, tạo cơ sở cho tâm trạng thích rủi ro, đồng USD giảm giá.
•  Anh-Pháp chống lại sự chen lấn giành quyền đánh bắt cá, nhiễm trùng ống dẫn trứng ở Anh gia tăng, số người chết giảm.
•  GDP quý 2 của Anh có thể xác nhận 22,2% dự báo ban đầu so với cùng kỳ năm ngoái nhưng có thể giảm -1,5% theo quý.

GBP / USD theo dõi tâm trạng hợp nhất của thị trường trong khi chọn giá thầu để làm mới mức cao nhất trong ngày gần 1,3450, tăng 0,17% trong một ngày khi mở cửa hôm thứ Năm tại London. Khi làm như vậy, cặp cáp này đã thoát khỏi mức thấp hàng năm, vụt sáng vào ngày hôm trước, trước GDP quý 2 cuối cùng của Vương quốc Anh.
Tâm lý thị trường được cải thiện khi các nhà hoạch định chính sách của Hoa Kỳ quản lý để tránh việc chính phủ đóng cửa bằng nguồn vốn cắt lỗ. Cũng ở khía cạnh tích cực là tin tức về vắc-xin covid của AstraZeneca cho thấy hiệu quả 74% trong cuộc thử nghiệm lớn ở Mỹ dường như đã củng cố những hy vọng mới nhất về việc vượt qua cuộc khủng hoảng Delta covid.
Khi sự lạc quan thận trọng kéo lợi suất trái phiếu kho bạc 10 năm của Mỹ và Chỉ số Đô la Mỹ (DXY) từ mức cao nhất trong nhiều ngày, S&P 500 Futures mở rộng mức phục hồi của ngày thứ Tư từ mức thấp hàng tuần, tăng 0,50% trong ngày tính đến thời điểm báo chí đưa tin.
Mặc dù vậy, các nhà giao dịch vẫn thận trọng vì cuộc chiến thực sự về dự luật chi tiêu cho cơ sở hạ tầng của Mỹ và việc gia hạn giới hạn nợ vẫn chưa thể phân thắng bại tại Hạ viện. Ngoài ra, những tai ương đang giảm dần của Fed và lo ngại rằng vấn đề cắt giảm điện của Trung Quốc sẽ tham gia vào câu chuyện Evergrande để nhấn chìm nền kinh tế lớn thứ hai thế giới trở lại với hiệu suất kinh tế thời đại đại dịch đặt ra câu hỏi về tâm trạng rủi ro.
Ở quê nhà, Pháp đã cảnh báo Vương quốc Anh về việc chặn Đường hầm trong cuộc tranh chấp giấy phép Brexit, theo Reuters. Một thách thức nữa là điều kiện khủng hoảng lương thực và những khó khăn có thể xảy ra khi gói viện trợ của Vương quốc Anh sắp kết thúc, cũng như tình trạng thiếu lao động gia tăng. Hơn nữa, sự gia tăng dần dần các trường hợp COVID-19 của Anh đấu với tốc độ chậm chạp ở phía nam trong các trường hợp tử vong do vi rút gây ra để thách thức các nhà giao dịch GBP / USD. “Vương quốc Anh ghi nhận 36.722 trường hợp mắc mới và thêm 150 trường hợp tử vong liên quan đến coronavirus, so với 34.526 trường hợp nhiễm trùng và 167 trường hợp tử vong được báo cáo vào thứ Ba, trong khi 34.460 trường hợp và 166 trường hợp tử vong đã được công bố vào tuần trước, theo Sky News.
Trong khi những lo ngại hỗn hợp cho phép hợp nhất giá GBP / USD, các nhà giao dịch sẽ chú ý nhiều hơn đến kết quả cuối cùng của GDP quý 2 của Vương quốc Anh để có động lực mới. Các dự báo cho thấy con số YoY có khả năng xác nhận 22,2% ước tính ban đầu trong khi con số QoQ có thể giảm xuống -1,5% so với + 4,8% trước đó và có thể gợi lại những người bán GBP / USD. Mặc dù vậy, các chất xúc tác rủi ro, bao gồm chính trị Hoa Kỳ, Trung Quốc và tin tức Evergrande, không quên việc Fed giảm bớt lo ngại, là điều quan trọng hơn cần theo dõi để có động lực mới.

Phân tích kỹ thuật
Mặc dù các mức từ tháng 8 đến tháng 9 năm 2020 khoảng 1.300 hạn chế mức giảm ngay lập tức của giá GBP / USD , đường hỗ trợ trước đó từ tháng 4 năm 2021 khoảng 1.3500 thách thức các động thái phục hồi.

 

HOTLINE ZALO TELEGRAM BACKTOP
Nhiều bài viết hơn
RobotPro - Giao dịch tự động

RobotPro - Giao dịch tự động

  • 10/06/2021
CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

  • 10/06/2021
Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

  • 10/06/2021
Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

  • 10/06/2021
Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

  • 10/06/2021

Đăng ký học online

Nếu học viên thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, vui lòng chuyển khoản học phí vào thông tin tài khoản bên dưới.

NỘI DUNG: Tên học viên_ SĐT _ Chương Trình Đăng Ký

Thông tin tài khoản

Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư - Đào Tạo Quốc Tế

Số TK: 1161 1666 68888

Chọn khóa học

Đăng Ký Trải Nghiệm Bot Có Lợi Nhuận