Phân Tích USD/CAD

USDCAD là một trong ba cái gọi là “ cặp hàng hóa ”, cùng với các cặp sau: AUD / USD, NZD / USD. Các cặp này có tương quan cao với biến động hàng hóa (đặc biệt là dầu).

 

USD / CAD tích lũy lợi nhuận vào thứ Hai trong phiên giao dịch châu Á. Tuy nhiên, cặp tiền này đã mở cửa thấp hơn, phục hồi nhanh chóng và kiểm tra mức cao nhất trong ngày là 1,2585. Trên biểu đồ hàng ngày, cặp USD / CAD đã di chuyển theo hướng tăng kể từ ngày 10 tháng 6 từ mức thấp 1.2070, sau một giai đoạn hợp nhất kéo dài.
 

DỰ BÁO HÀNG NĂM CỦA USDCAD

USDCAD có thể di chuyển như thế nào trong năm nay? Các chuyên gia của chúng tôi thực hiện cập nhật USDCAD dự báo những động thái có thể xảy ra của cặp đô la Canada-đô la Mỹ trong cả năm. Đừng bỏ lỡ dự báo USDCAD năm 2021 của chúng tôi!

 

DỰ BÁO USDCAD 2021

 

TRIỂN VỌNG NĂM 2021 CHO USDCAD

 • Trong Giá dự báo của USDCAD năm 2021 , các cộng tác viên chuyên trách của chúng tôi dự đoán xu hướng giảm trong năm. Vào cuối năm 2021, triển vọng trung bình cho cặp tiền này là 1,2392. Đọc thêm chi tiết về dự báo .
 • Từ tháng 1 năm 2020 đến tháng 12 năm 2020, mức tối đa cho USDCAD (Đô la Mỹ đô la Canada) là 1,4513 (vào ngày 19/03/20) và mức tối thiểu là 1.2708 (vào ngày 15/12/20).

 

 • Sự tái diễn của đại dịch và các biện pháp phòng thủ được tái thiết lập ở nhiều quốc gia sẽ tiếp tục làm tê liệt hầu hết các nền kinh tế trong suốt quý đầu tiên và với mức độ nghiêm trọng giảm dần vào quý thứ hai, làm trì hoãn sự phục hồi ngay cả khi vắc xin hy vọng đảm bảo điều đó. Tây Âu và Mỹ có thể mong đợi sự sụt giảm tăng trưởng trong quý đầu tiên khi việc đóng cửa mới làm cản trở hoạt động kinh tế.
 • Nhưng một khi sự phục hồi đang diễn ra, các ngành công nghiệp xuất khẩu dầu mỏ và tài nguyên lớn của Canada sẽ thu được lợi nhuận khi giá hàng hóa và dầu tiếp tục cao hơn trở lại các tiêu chuẩn lịch sử cho sự mở rộng toàn cầu.

TỔ CHỨC, CON NGƯỜI VÀ DỮ LIỆU KINH TẾ ẢNH HƯỞNG ĐẾN USDCAD

Ở Canada, các tổ chức và những người ảnh hưởng nhiều nhất đến động thái của cặp đôi này là:

 

 • Ngân hàng Canada (BoC, ngân hàng Trung ương của Canada) phát hành các tuyên bố và quyết định về lãi suất của đất nước. Chủ tịch của nó là Tiff Macklem .
 • Chính phủ Canada  và Bộ Tài chính thực hiện các chính sách có ảnh hưởng đến nền kinh tế của đất nước.
 • CAPP (Hiệp hội các nhà sản xuất dầu mỏ của Canada): Canada là nước sản xuất dầu mỏ và khí đốt tự nhiên nổi tiếng, tổ chức thương mại của ngành đó là rất quan trọng.
 • Tại Hoa Kỳ, chúng tôi có:
 • Các Chính phủ Hoa Kỳ : các sự kiện như báo cáo chính quyền, pháp luật mới và các quy định hoặc chính sách tài khóa có thể tăng hoặc giảm giá trị của đồng đô la Mỹ và các đồng tiền giao dịch chống lại nó, trong trường hợp này, đồng đô la Canada.
 
 • Fed , Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ có chủ tịch là Jerome Powell . Fed kiểm soát chính sách tiền tệ, thông qua các nhiệm vụ tích cực như quản lý lãi suất, đặt ra yêu cầu dự trữ và đóng vai trò là người cho vay cuối cùng đối với khu vực ngân hàng trong thời gian ngân hàng mất khả năng thanh toán hoặc khủng hoảng tài chính.
 • Về dữ liệu kinh tế, chúng ta nên làm nổi bật Cán cân Tài khoản Thương mại , một cán cân giữa xuất khẩu và nhập khẩu của tổng hàng hóa và dịch vụ. Giá trị dương thể hiện thặng dư thương mại, trong khi giá trị âm thể hiện nhập siêu. Đây là một sự kiện tạo ra một số biến động cho USDCAD. Nếu nhu cầu ổn định để đổi lấy xuất khẩu CAD được nhìn thấy, điều đó sẽ chuyển thành sự tăng trưởng tích cực trong cán cân thương mại và điều đó sẽ tích cực đối với CAD.
 • Lạm phát là một giá trị kinh tế khác quan trọng đối với cặp tiền này. Nó được đo lường trong số những người khác bằng CPI (Chỉ số giá cốt lõi) và PPI (Chỉ số giá sản xuất). Chúng là những chỉ số quan trọng để đo lường lạm phát và những thay đổi trong xu hướng mua hàng.

Thông Tin Jerome Powell

 

Thông Tin Thông Tin Tiff Macklem

Jerome Powell nhậm chức Chủ tịch Hội đồng Thống đốc của Hệ thống Dự trữ Liên bang vào tháng 2 năm 2018, với nhiệm kỳ 4 năm kết thúc vào tháng 2 năm 2022. Nhiệm kỳ của ông với tư cách là thành viên Hội đồng Thống đốc sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 1 năm 2028. Sinh năm Washington DC, ông nhận bằng cử nhân chính trị tại Đại học Princeton năm 1975 và lấy bằng luật tại Đại học Georgetown năm 1979. Powell từng là trợ lý thư ký và thứ trưởng Bộ Tài chính dưới thời Tổng thống George HW Bush. Ông cũng làm luật sư và chủ ngân hàng đầu tư tại thành phố New York. Từ năm 1997 đến năm 2005, Powell là đối tác của Tập đoàn Carlyle.

Hồ sơ của Jerome Powell Fed  và  Wikipedia Jerome_Powell

 

Tiff Macklem sinh tại Montréal, Quebec, vào năm 1961. Ông được bổ nhiệm làm Thống đốc Ngân hàng Canada, có hiệu lực từ ngày 3 tháng 6 năm 2020, với nhiệm kỳ 7 năm. Ông là thống đốc thứ mười của Ngân hàng Canada. Trên cương vị Thống đốc, ông cũng là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS). Ông hiện là chủ tịch của cả hai Ủy ban Kiểm toán BIS và Hội đồng Tư vấn Châu Mỹ.

Macklem trên Hồ sơ của BOC Wikipedia Tiff Macklem


THÔNG TIN THÊM VỀ USDCAD

 • Các cặp USDCAD nói với các nhà kinh doanh có bao nhiêu đô la Canada (đồng tiền báo giá) là cần thiết để mua một đồng đô la Mỹ (đồng tiền cơ sở). ' Loonie ' là một đồng xu màu vàng được giới thiệu vào năm 1987 và được sản xuất bởi Xưởng đúc tiền Hoàng gia Canada tại cơ sở của nó ở Winnipeg.
 • Các phiên bản phổ biến nhất của đồng xu cho thấy một con loon phổ biến, một con chim được tìm thấy trên khắp Canada, ở mặt sau và Nữ hoàng Elizabeth II, nguyên thủ quốc gia, ở mặt ngược

 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA DẦU ĐỐI VỚI USDCAD

 • USDCAD là một trong ba cái gọi là “ cặp hàng hóa ”, cùng với các cặp sau: AUD / USD, NZD / USD. Các cặp này có tương quan cao với biến động hàng hóa (đặc biệt là dầu).
 • Canada thường được biết đến là một nền kinh tế dựa vào tài nguyên là một nhà sản xuất và cung cấp dầu lớn. Thị trường xuất khẩu hàng đầu của Canada cho đến nay là Hoa Kỳ, khiến đồng tiền của nước này trở nên đặc biệt nhạy cảm với dữ liệu tiêu dùng và sức khỏe kinh tế của Hoa Kỳ.
 • Gonçalo Moreira giải thích mối tương quan tồn tại giữa dầu, USD và CAD: "Nếu Canada là một trong những nhà sản xuất dầu lớn nhất thế giới và dầu là một phần quan trọng của nền kinh tế Hoa Kỳ, thì giá dầu tăng có xu hướng có tác động tiêu cực đến USD và ảnh hưởng tích cực đến CAD. Ở đây bạn có hai mối tương quan tốt đẹp. " Sau đó, ông tiếp tục phân tích của mình: "Nếu bạn sẵn sàng tìm một cặp thực sự nhạy cảm với giá dầu, thì hãy chọn CAD / JPY . Canada và Nhật Bản đang ở mức cực đoan của sản xuất và tiêu thụ dầu. Trong khi Canada được hưởng lợi từ mức cao hơn Giá dầu, nền kinh tế Nhật Bản có thể bị ảnh hưởng bởi vì nước này nhập khẩu gần như tất cả lượng dầu mà họ tiêu thụ. Đây là một mối tương quan thú vị khác cần theo dõi. "

TÀI SẢN ẢNH HƯỞNG ĐẾN USD / CAD NHIỀU NHẤT

 • Hàng hóa : như chúng tôi đã giải thích, dầu mỏ là số một, nhưng vàng và khí đốt tự nhiên cũng được các nhà kinh doanh tính đến.
 • Đơn vị tiền tệ : JPY và EUR. Nhóm các cặp ảnh hưởng quan trọng khác bao gồm: EUR / USD , GBP / USD , USD / JPY , AUD / USD , USD / CHF, NZD / USD.
 • Trái phiếu : CSB (Trái phiếu Tiết kiệm Canada), CPB (Trái phiếu Cao cấp Canada).
 • Các chỉ số : S & P / TSX Capped Composite Index (chỉ số tiêu đề cho thị trường chứng khoán Canada), S & P / TSX Global Gold Index (chỉ số chứng khoán vàng toàn cầu) và S & P / TSX Capped Energy Index (điểm chuẩn cho các sản phẩm phái sinh liên quan của các ngành kinh tế Canada) .
HOTLINE ZALO TELEGRAM BACKTOP
Nhiều bài viết hơn
RobotPro - Giao dịch tự động

RobotPro - Giao dịch tự động

 • 10/06/2021
CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

CoppyTrade Lợi Nhuận hơn 100% - ExnessSocial

 • 10/06/2021
Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

Khuyến Mãi 50% - Sàn XM

 • 10/06/2021
Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

Nap/Rút nhanh nhất - Sàn EXNESS

 • 10/06/2021
Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

Zalo Tín Hiệu - Sàn Chuẩn VTMarkets

 • 10/06/2021

Đăng ký học online

Nếu học viên thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, vui lòng chuyển khoản học phí vào thông tin tài khoản bên dưới.

NỘI DUNG: Tên học viên_ SĐT _ Chương Trình Đăng Ký

Thông tin tài khoản

Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư - Đào Tạo Quốc Tế

Số TK: 1161 1666 68888

Chọn khóa học

Đăng Ký Trải Nghiệm Bot Có Lợi Nhuận