XAU bước tiến tiếp theo sau khi đạt mục tiêu 1.800$

Điểm tin thị trường 13/10.

• Những chú bò vàng để mắt tới mức cao nhất của tháng 9 gần $ 1,830 trong những tuần tới. $ 1,770 là mức quan trọng mà phe bò cần phải vượt qua trong tuần này.
  • Rủi ro lạm phát sẽ là cơ sở cho kim loại quý.
  • Theo  Biểu đồ vàng trong tuần của tuần trước: những con bò đực XAU / USD bước vào 1.770 đô la, 1.790 đô la và sau đó MA 200 ngày được coi là mục tiêu cho tuần trước, tất cả đều đạt được thành 1.800 đô la.

Biểu đồ hàng ngày của vàng, phân tích trước

Dự báo tăng giá dựa trên phân tích dài hạn, nhưng cũng dựa trên mức giá tăng hàng ngày đóng cửa tại vùng hỗ trợ và bấc: Người ta đã tuyên bố rằng ' ' kỳ vọng sẽ được thực hiện bằng hành động giá trong vài phiên tới. Khu vực mục tiêu cho  vàng  dựa trên mức thoái lui Fibonacci -272% của phạm vi điều chỉnh và đảo chiều trung bình 50%. Điều này có giá 1.790 đô la với sự hợp nhất của cấu trúc trước đó trên đường đến đường  trung bình động 200 ngày của vàng . ''

Phân tích trước 4 giờ của Gold

Từ góc độ 4 giờ,  vàng  bò đực sẽ thận trọng để xem giá thực hiện một động thái theo hướng mục tiêu để phá vỡ mức kháng cự ngắn hạn khoảng $ 1.770. Khi tham gia trên khu vực này, có khả năng cao hơn về sự tiếp tục tăng giá đối với  vàng  trong tuần này .

Giá đã đạt được vùng mục tiêu nhưng đã bị từ chối nặng nề vào ngày giao dịch cuối cùng của tuần trước. Động thái này được cho là do lợi suất của Mỹ tăng đột biến, Doanh số bán lẻ gây bất ngờ với xu hướng tăng và khẩu vị rủi ro. Dữ liệu có thể đã đưa đồng tiền sang chế độ bán vì dữ liệu chỉ ra một nền kinh tế mạnh hơn và kỳ vọng cao hơn của Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng lãi suất sớm hơn so với mức được định giá.

Tuy nhiên, trọng tâm thực sự phải là lạm phát và cũng như cuộc khủng hoảng năng lượng. Lạm phát là một rủi ro thực sự chắc chắn sẽ bắt đầu đạt được một số lực kéo trong tuần tới khi các nhà giao dịch khảo sát một số rủi ro vĩ mô, bao gồm cả nền kinh tế Trung Quốc và các cú sốc về nguồn cung.

Các nhà phân tích tại TD Securities giải thích: '' Vàng là một hàng rào lý tưởng để chống lại những cơn gió lạm phát đình trệ đang gia tăng, nhưng việc định giá thị trường đối với việc Fed tăng giá không cho rằng một cú sốc về nguồn cung năng lượng tiềm ẩn sẽ không thể gây ra phản ứng của Fed '', các nhà phân tích tại TD Securities giải thích. Ngược lại, việc định giá thị trường cho các   đợt tăng của Fed là quá hớ hênh so với kỳ vọng của TD Securities. ''

Đặt các nguyên tắc cơ bản sang một bên, về mặt kỹ thuật, sự sụt giảm vào thứ Sáu sẽ khiến những nhà đầu cơ giá lên yếu hơn đứng ngoài lề và chúng ta có khả năng chứng kiến ​​một số hợp nhất để bắt đầu tuần mới.

Như minh họa ở trên, giá đang thử nghiệm không chỉ hỗ trợ động mà còn theo chiều ngang. Điều này dự kiến ​​sẽ tổ chức các thử nghiệm ban đầu và có khả năng dẫn đến sự phục hồi của mức thấp nhất trong ngày trước đó của nến Doji, nơi có sự hợp lưu với mức thoái lui Fibonacci 61,8% gần 1.786. Nếu vàng cố gắng phá vỡ ngưỡng hỗ trợ của đường xu hướng động, thì vẫn còn khoảng trống ở mức 1.750, nơi giá có thể bị mắc kẹt trong một phạm vi, hay còn gọi là '' cuộc ẩu đả ''.

Mặt khác, nếu giá giữ và tăng vượt quá 1.770 một lần nữa, điều đó sẽ là xu hướng tăng giá như sau trên biểu đồ hàng tuần:

Biểu đồ hàng tuần  và giá đóng cửa tăng là hấp dẫn. Bấc dự kiến ​​sẽ được lấp đầy trong suốt tuần tới từ góc độ khung thời gian thấp hơn và điều này khiến các ngọn trước đó từ tháng 7 đến tháng 9 lộ ra gần 1.835.

Dầu Brent  phục hồi lên mốc 100$

Tags: