Bitcoin có thể đạt giá lịch sử?

Điểm tin thị trường 13/10.

• Giá Bitcoin đã phá vỡ trên 60.000 đô la vào thứ Sáu và chứng kiến những con bò đực củng cố vị trí của họ ở trên.
  • Tuy nhiên, giá BTC đang chịu áp lực bán do chỉ báo RSI nằm trong vùng quá bán.
  • Kỳ vọng giá BTC sẽ kiểm tra 60.000 đô la trên mức hỗ trợ của nó, điều này sẽ đẩy RSI trở lại dưới 70 và cung cấp mục nhập cho người mua mới trong giai đoạn tiếp theo lên đến 65.087 đô la.

Giá bitcoin có thể giảm trước khi thử nghiệm mức cao nhất mọi thời đại

Giá Bitcoin (BTC) đã giảm trong vài ngày qua, với những con bò đực phá vỡ 60.000 đô la. Để giữ nguyên xu hướng tăng, người mua sẽ muốn đợi Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) hàng ngày giảm xuống dưới 70. Mức giảm này xuống dưới 70 trong RSI sẽ trùng hợp với thử nghiệm 60.000 đô la và sẽ cung cấp cho người mua mới một mục nhập tốt cho giai đoạn tiếp theo trong xu hướng tăng lên tới $ 65.087 hoặc mức cao nhất mọi thời đại mới. Những người đầu cơ giá lên BTC cần để chỉ số RSI hạ nhiệt trước khi mong đợi mức cao nhất mọi thời đại mới

Giá Bitcoin đã tăng lên trên 60.000 đô la vào thứ Sáu với rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông. Những con bò đực đã có thể củng cố khá vững chắc trên mức đó với một vài lần đóng cửa hàng ngày. Ngay cả đầu tuần giao dịch mới mở cửa còn cao hơn mức thấp của cuối tuần này.

Tuy nhiên, có vấn đề khi giá BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này, vì RSI hàng ngày trên 70. Điều này có thể khiến một số người mua chốt một số lợi nhuận trong quá trình thực hiện, trong trường hợp hành động giá bắt đầu giảm dần sau $ 65.087 . Những người mua mới nên chờ đợi sự quay trở lại một chút về mức 60.000 đô la, kiểm tra lại mức đó phù hợp với mức đỉnh từ ngày 3 tháng 5 và ngày 10 tháng 5. Sự điều chỉnh nhỏ này sẽ hạ nhiệt chỉ số RSI và đẩy nó trở lại dưới 70, làm cho người mua tái nhập.

Kỳ vọng việc kiểm tra lại là 60.000 đô la, mức phục hồi cao hơn với việc kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại mới đã được chờ đợi từ lâu. Đừng hy vọng rằng các thị trường sẽ để điều này không được chú ý, với nhiều sự chú ý của phương tiện truyền thông và các tiêu đề trên các phương tiện truyền thông tài chính và chính thống. Yếu tố này sẽ hoạt động như một luồng gió thuận lợi và thêm đủ các nhà giao dịch trong ngày để thực hiện mức đẩy cuối cùng lên trên $ 65.087.

Trong trường hợp người mua không thể giữ được 60.000 đô la khi kiểm tra lại, hãy kỳ vọng sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn vì các nhà đầu tư sẽ muốn chốt lời nhiều hơn trong thực tế là mức cao nhất mọi thời đại mới có thể không phải là trong tuần này. Kỳ vọng kiểm tra lại mức thấp hơn ở mức $ 55,619.

Dầu Brent  phục hồi lên mốc 100$