Bitcoin Futures ETF được thiết lập để ra mắt trên NYSE vào thứ Ba

Lãi suất mở của hợp đồng tương lai Bitcoin đạt mức cao nhất khi niêm yết ETF ProShares Bitcoin gần hơn một chút, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10. Ba ETF Bitcoin nữa đang chờ đợi sự ra mắt của SEC.

Điểm tin thị trường 13/10.

• Trong một cột mốc quan trọng của NYSE, ETF đầu tiên gắn với Bitcoin được thiết lập để bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch.
  • Quỹ giao dịch trao đổi được chờ đợi nhiều của ProShares được liên kết trên hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ khiến các nhà đầu tư tiếp xúc với BTC mà không cần nắm giữ. .
  • Hợp đồng tương lai Bitcoin lãi mở đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn 3,56 tỷ đô la trên CME.

ProShares Bitcoin ETF sẽ ra mắt trên NYSE, đánh dấu một cột mốc quan trọng

Sau thông báo về việc ra mắt ProShares Bitcoin ETF, Bitcoin đã tiếp tục đà tăng của nó. Tài sản ghi nhận mức đóng cửa hàng tuần cao nhất vào tuần trước và mối quan tâm mở đối với hợp đồng tương lai Bitcoin trên Chicago Mercantile Exchange (CME) đã bùng nổ.

Giá trị đô la của lãi suất mở trong hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME đạt mức cao nhất là 3,64 tỷ đô la. Mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 3,26 tỷ đô la được ghi nhận trong đợt tăng giá Bitcoin vào tháng 2 năm 2021. Lãi suất mở - hoặc số lượng hợp đồng tương lai Bitcoin được giao dịch nhưng chưa được thanh lý - được coi là một chỉ báo về sự quan tâm của tổ chức đối với BTC.

Hoạt động trên CME ghi nhận sự gia tăng đột biến khi ngày xem xét các đơn đăng ký ETF đến. Các số liệu thống kê hiện tại cho thấy sự tham gia đông đảo từ các nhà đầu tư tổ chức.

Martha Reyes, Trưởng bộ phận nghiên cứu tại Bequant, phản ánh về sự cường điệu ngày càng tăng xung quanh Bitcoin ETF mới:

“Suy đoán về một ETF tương lai sắp xảy ra đã thực sự bùng nổ vào tuần trước khi SEC đã im lặng một cách bất thường trước thời hạn phê duyệt cho quỹ ETF đầu tiên vào ngày 18 tháng 10.

ETF Bitcoin được chấp thuận được thiết lập để đầu tư vào các hợp đồng tương lai, tương tự như các hợp đồng trên CME, thay vì đầu tư trực tiếp vào Bitcoin. Trong khi sự chấp thuận của ETF có thể được coi là một cột mốc quan trọng đối với Bitcoin, một số chuyên gia vẫn hoài nghi.

Nhu cầu đối với các ETF tương lai Bitcoin có thể quá lớn và thu hút sự quan tâm của một số đối tượng hạn chế, vì thị trường hiện có các nhà giao dịch quen thuộc với việc đầu tư trực tiếp vào Bitcoin. Công ty tình báo kinh doanh MicroStrategy đã trực tiếp đầu tư vào Bitcoin từ bảng cân đối kế toán của mình. Việc tăng giá cổ phiếu của họ (MSTR) theo sau mối tương quan chặt chẽ với sự tăng giá của BTC.

Các tài liệu của SEC nêu rõ rằng quỹ ETF ProShares Bitcoin Futures sẽ bắt đầu giao dịch vào ngày mai, ngày 19 tháng 10.

Dầu Brent  phục hồi lên mốc 100$