phân tích kỹ thuật BTCUSD

Mô hình Giá trị thị trường đến Giá trị thực tế (MVRV) trong 365 ngày hỗ trợ hành động giá Bitcoin này, đã gắn thẻ lại đường 0, cho thấy rằng những người nắm giữ là trung lập. Do đó, khả năng xảy ra bán tháo khiến các nhà đầu tư mất cảnh giác là gần bằng không.

Bảng xếp hạng MVRV trong 365 ngày của BTC.

Tăng cường niềm tin trong việc thiếu kịch bản bán tháo là chỉ báo Lãi / lỗ thực tế (NRPL). Chỉ số này cho thấy mức âm 43,44 triệu đô la, cho thấy những người bán hoảng loạn đã bán số tiền nắm giữ của họ để bị lỗ, cho thấy rằng việc bán tháo tiếp theo là rất khó xảy ra.

Bảng xếp hạng MVRV trong 365 ngày của BTC

Giảm sâu hơn mỗi ngày là nguồn cung BTC trên các sàn giao dịch, điều này cho thấy niềm tin của các nhà đầu tư đang rút BTC của họ khỏi các tổ chức tập trung và lưu trữ nó trong ví lạnh với dự đoán về một đợt tăng giá. Khoảng 180.000 BTC đã chảy ra khỏi các ví nóng kể từ ngày 1 tháng 9, càng làm tăng thêm độ tin cậy cho triển vọng tăng giá.

Nguồn cung BTC trên biểu đồ giao dịch

Mô hình ra / vào toàn cầu (GIOM) của IntoTheBlock cho thấy giá Bitcoin đã vượt qua ngưỡng kháng cự ngay lập tức ở mức $ 44,917. Ở đây có khoảng 1,93 triệu địa chỉ đã mua khoảng 1,35 triệu BTC.
Mức đóng cửa thuyết phục trên $ 45,000 sẽ chuyển phần lớn các nhà đầu tư này sang khả năng sinh lời để giảm bớt áp lực bán và giúp đẩy BTC lên $ 50,000 hoặc $ 53,000.

Biểu đồ GIOM BTC

Mặt khác, sự từ chối ở đường xu hướng trên của nêm giảm có thể gây ra rắc rối cho giá Bitcoin vì nó cho thấy áp lực bán gia tăng hoặc người mua không có khả năng vượt qua.Nếu sự sụt giảm này đẩy giá Bitcoin xuống dưới 40.000 đô la, nó sẽ làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá và có khả năng gây ra sự cố xuống mức thoái lui Fibonacci 70,5% ở mức 36.276 đô la. Tại đây, tiền điện tử bellwether có thể cố gắng khởi động lại xu hướng tăng hoặc đi xuống.
Tuy nhiên, một điểm cân nhắc khác là sự thay đổi động lực của thị trường này - cũng giống như thời gian này không có mặt trên cùng, do đó, mức đầu tư tăng đột biến đến mức giảm sẽ xảy ra trong tương lai gần. Mặc dù kết quả ngắn hạn đến trung hạn có vẻ giảm, nhưng nó sẽ trở nên không quan trọng khi xem xét sự gia tăng trong việc áp dụng Bitcoin và các nguyên tắc cơ bản ngày càng tăng của nó.