Tâm trạng thận trọng vẫn tồn tại trọng tâm chuyển sang dữ liệu lạm phát

Các cặp tiền tệ chính vẫn nằm trong phạm vi quen thuộc vào thứ Ba khi các nhà đầu tư vẫn đứng bên lề trong khi chờ đợi các bản phát hành dữ liệu có tác động cao.

Forex Hôm nay: Tâm trạng thận trọng vẫn tồn tại khi trọng tâm chuyển sang dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ, Biên bản FOMC

 

Điểm tin

 

Các cặp tiền tệ chính vẫn nằm trong phạm vi quen thuộc vào thứ Ba khi các nhà đầu tư vẫn đứng bên lề trong khi chờ đợi các bản phát hành dữ liệu có tác động cao. Tâm trạng thị trường khó khăn khiến các tài sản nhạy cảm với rủi ro khó tìm thấy nhu cầu nhưng lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ giảm đã đè nặng lên đồng USD. Chỉ số US Dollar Index đã công bố mức lỗ hàng ngày khiêm tốn khoảng 94,35 vào thời điểm báo chí và lợi suất trái phiếu T-TP kỳ hạn 10 năm chuẩn của Mỹ, mất 3,5% vào thứ Ba, đã giảm 0,5%.

 

Dữ liệu vĩ mô

 

 Dữ liệu từ Hoa Kỳ cho thấy Chỉ số Lạc quan Kinh doanh NFIB giảm xuống 99,1 từ 100,1 trong tháng 8 và Cơ hội việc làm của JOLTS giảm xuống 10,3 triệu trong tháng 8, thiếu kỳ vọng 10,9 triệu của thị trường. Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ sẽ công bố Chỉ số Giá tiêu dùng (CPI) tháng 9 lúc 12:30 GMT và Cục Dự trữ Liên bang sẽ công bố biên bản cuộc họp chính sách tháng 9 lúc 1800 GMT.

 

Chỉ số giá tiêu dùng Hoa Kỳ Xem trước tháng 9: Lạm phát trung bình, lạm phát trung bình là bao nhiêu?

 

Phố Wall:   Bị áp lực bởi sự sụt giảm hơn 1% được chứng kiến ​​trong Chỉ số Dịch vụ Truyền thông, S&P 500 mất 0,24% vào thứ Ba và Nasdaq Composite xóa 0,15%. Hơn nữa, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 0,35%. Trong khi đó, Hạ viện Mỹ đã thông qua đạo luật tạm thời nâng trần nợ cho đến đầu tháng 12 nhưng diễn biến này dường như không có tác động đáng kể đến tâm lý thị trường.

 

Fed nhắc lại thông điệp nhỏ hơn, gửi đồng đô la tăng, chứng khoán giảm.

 

EUR / USD giảm xuống mức yếu nhất kể từ tháng 7 năm 2020 ở mức 1,1524 khi bình luận ôn hòa từ các nhà hoạch định chính sách của Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) tiếp tục làm tổn hại đến đồng tiền chung. Hiện tại, cặp tiền này đang công bố mức tăng phục hồi khiêm tốn xung quanh 1,1550.

 

 

GBP / USD dao động quanh mức 1,3600 trong ngày thứ ba liên tiếp vào thứ Tư. Dữ liệu từ Vương quốc Anh cho thấy Sản xuất Công nghiệp và Sản xuất đều mở rộng với tốc độ mạnh hơn dự kiến ​​vào tháng 8 nhưng những người tham gia thị trường tỏ ra không mấy quan tâm đến những dữ liệu này.

 

 

USD / JPY đã mất đà tăng do lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ giảm nhưng vẫn ở trong khoảng cách chạm mức cao nhất trong 34 tháng mà nó thiết lập ở 113,80 vào thứ Ba.