US Dollar mua quá mức có dấu hiệu cạn kiệt? Những điều cần chú ý trong phiên giao dịch đầu Quý IV

Tâm lý e ngại rủi ro một lần nữa thống trị các thị trường tài chính, mặc dù đồng tiền của Mỹ không phải là người hưởng lợi duy nhất. Giá vàng tăng vững chắc, trong khi các đồng tiền trú ẩn an toàn nhận được sự quan tâm trong phiên giao dịch cuối cùng của tháng.

USD đã đạt đến điều kiện mua quá mức so với hầu hết các đối thủ lớn, với khả năng điều chỉnh giảm cao hơn.
Tổng sản phẩm quốc nội quý 2 của Mỹ đã được điều chỉnh tăng lên 6,7% theo quý, tốt hơn một chút so với dự đoán. Tuy nhiên, dữ liệu liên quan đến việc làm tiếp tục gây thất vọng trước báo cáo Bảng lương phi nông nghiệp sẽ được công bố vào tuần tới. Giám đốc Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell nói rằng một báo cáo việc làm tốt có thể thuyết phục ông rằng họ đã đạt đến ngưỡng việc làm cần thiết để giảm hỗ trợ tài chính.
Cặp EUR / USD đã giảm xuống mức thấp nhất năm 2021 là 1,1562 trong khi GBP / USD chạm đáy ở mức 1,3516. Tỷ giá USD / JPY đã thay đổi trong giờ giao dịch của Hoa Kỳ và được chốt ở mức 111,34. Các đồng tiền liên kết với hàng hóa đã phục hồi một cách tốt đẹp, mặc dù, ở góc độ rộng hơn, những tiến bộ này có vẻ điều chỉnh.
Vàng cơ sở tăng thêm khoảng $ 40,00 mỗi troy ounce, kết thúc ngày ở mức $ 1,756,00. Giá dầu thô giảm trong ngày, nhưng kết thúc với mức tăng khiêm tốn, với WTI giải quyết ở mức 75,20 USD / thùng.
Phố Wall giảm mạnh vào đầu phiên nhưng ổn định trong sắc đỏ sau khi tăng nhẹ từ mức thấp nhất trong ngày. Lợi tức trái phiếu chính phủ giữ lại mức tăng hàng tháng và được thanh toán vào cuối trên của phạm vi hàng tháng.